Điều khiển cổng tự động bằng điện thoại? Thực chất là tạo nên một liên kết từ các thành phần bên ngoài với các nút số. Khi một mã mong muốn được nhập, nó sẽ mở thiết bị cổng tự động; chúng có thể được tích hợp thành một bộ kết hợp; bao gồm cả điện thoại thông minh và điện thoại có bàn phím. Bộ phần mềm điều khiển tự động này có thể được lập trình từ bên ngoài; và có thể có 29/100 mã người dùng khác nhau.

             

Sơ đồ đấu nối dây để đóng cổng                                                                   Sơ đồ nối dây để mở cổng

ENTRY – ĐIỆN THOẠI: Một hệ thống cho phép kết nối lệnh mở hai chiều và lệnh mở cổng tự động. Điều khiển cổng tự động bằng điện thoại rất giống với một hệ thống liên lạc nội bộ. Một chiếc điện thoại trong nhà được nối cứng với một bộ phận nghe nhìn ở một khoảng cách nhất định.

VIDEO – ĐIỆN THOẠI: Giống như diện thoại nhập cảnh nhưng hệ thống được cải tiến với camera và màn hình TV mini được tích hợp trong điện thoại.

ĐIỆN THOẠI KHÔNG DÂY – ĐIỆN THOẠI: Tương tự như điện thoại không dây của bạn trong nhà; chúng dựa vào một bảng mạch cơ sở được lắp đặt ở cổng ra vào và bảng điều khiển gắn trên trụ cổng. Điện thoại và bộ điều khiển được chạy bằng pin và được sạc qua nguồn điện; lợi thế là không có dây và điện thoại có thể được mang đi bất cứ nơi nào trong nhà hoặc ngoài vườn.

Chúng hoạt động rất tốt trong hầu hết các trường hợp và có phạm vi từ cổng cảm biến đến điện thoại; khoảng 50 / 100m. Đôi khi nhà cung cấp không đề xuất ứng dụng này nếu có nhiều cây, thép và cấu trúc theo cách này; vì điều này có thể làm giảm phạm vi đáng kể và có thể bị hạn chế sóng. Các đơn vị này có thể đi kèm với các nút gọi đơn; hoặc nhiều tối đa 3 nút gọi cho các vị trí khác nhau.

HỆ THỐNG ĐIỆN THOẠI – ĐIỆN THOẠI – ĐIỆN THOẠI. Một hệ thống được kết nối trực tiếp với đường dây BT tại cổng và có số điện thoại riêng. Không cần cáp từ cổng đến nhà, căn hộ. Một hệ thống rất hiệu quả lý tưởng cho nhiều cư dân; hoặc nếu nhà của bạn cách cổng ra vào rất xa. Khi gọi, nó sẽ kích hoạt điện thoại của bạn; và bạn sẽ nhấn nút nghe trên điện thoại sẽ mở tự động mở cổng. Cũng có cơ sở để giữ cổng mở (chỉ khuyến nghị cho một người, một gia đỉnh ở). Nhà cung cấp chỉ cần cài đặt bảng gọi Telguard trong hộp mạch, kết nối nó với ổ cắm điện thoại; và yêu cầu Telguard có lập trình từ xa các số điện thoại vào thiết bị và sau đó nó hoạt động.

GMS ENTRPHONE: Công nghệ di động mới nhất đang được sử dụng rất phổ biến;hệ thống này sử dụng một khoản thanh toán khi bạn sử dụng thẻ sim và bảng gọi; sẽ gọi đến điện thoại của nhà bạn và cho phép bạn kích hoat nút bấn để cổng tự động mở; trong trường hợp không có người ra vào sẽ tự động chuyển sang số thứ hai bạn chọn.

NÚT THƯƠNG HIỆU: Đây là một cơ sở; có một nút bên ngoài điều khiển cổng tự động bằng điện thoại; hoặc được tích hợp trong một đơn vị lời nói trên điện thoại; có thể được liên kết với một bộ đếm thời gian; để cho phép ra và vào theo thời gian tự động cho các mối liên hệ.

Đánh giá post