Cổng lùa tự động là một trong những motor được lựa chọn phổ biến nhất cho lối đi ra vào nhà dân dụng và nhà máy. Cánh cổng với những thiết kế phục vụ mục đích kép; chúng không chỉ trông hiện đại, kiểu dáng đẹp và phòng cách mà còn đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ cửa ra vào an ninh cao.

Autodoor Viet Nam có thể sản xuất, thi công lắp đặt theo thiết kế những cánh cổng trượt tự động hiện đại của bạn; khiến chúng độc đáo như bạn muốn. Cổng lùa tự động thay thế hệ thống cổng thủ công yêu cầu có ai đó phải mở và đóng nó. Cổng tự động cung cấp một loạt các lợi ích, cùng với một loạt các tùy chọn cài đặt để tiết kiệm công sức.Motor giảm tốc này có thể được lập trình để cung cấp quyền truy cập ra vào cho người đi bộ hoặc điều khiển bằng giọng nói. Chúng có thể sử dụng tích hợp GPS hoặc Wi-Fi; được trang bị cảm biến chướng ngại vật; chuyển động theo thời gian và vô số tùy chọn tiện lợi khác.

Cổng trượt tự động

Autodoor Viet Nam có thể thiết kế, sản xuất và lắp đặt cổng được làm từ:

Nhôm đúc: Đang là một thành công lớn đối với những người muốn tạo ra một cái nhìn hiện đại; đương đại cho lối vào tài sản của họ. Nhôm đúc cũng là một trong những vật liệu làm hàng rào bền nhất, lâu dài nhất, bảo trì thấp nhất hiện có.

Thép mạ kẽm, thép không gỉ SUS, gỗ: Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các các lựa chọn phổ biến và tối ưu về kinh tế.

Colorbond: Giống như cổng trượt nhôm, cổng Colorbond rất bền, lâu dài và ít phải bảo trì. Ngoài ra, colorbond có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau. Và nếu tài sản của bạn có mái Colorbond, bạn thậm chí có thể kết hợp cổng với mái nhà của mình.

motor cổng lùa tự động

Khả năng mở cửa cho người đi bộ

Cổng trượt tự động có thể được thiết lập để mở cho người đi bộ cũng như phương tiện. Điều này có nghĩa là bạn có thể quyết định ai được pháp ra vào và ai không được phép.

Điện áp thấp hoặc phiên bản năng lượng mặt trời có sẵn

Motor cổng tự động không tiêu thụ nhiều điện như trước đây. Thiết kế động cơ hiện đại và hiệu quả có nghĩa là cổng điện áp thấp đang trở thành tiêu chuẩn. Đây là những thứ hoàn hảo cho những người muốn tự lắp đặt cổng tự động. Thậm chí có những phiên bản chạy bằng năng lượng mặt trời để giúp bạn sử dụng năng lượng miễn phí.

Lực đẩy cao

Đây là một lực cần thiết để buộc cánh cổng mở, và đó là lượng lực cần thiết để vượt qua lực ban đầu.

mô tơ cổng trượt tự động

An toàn chuyển động

Các cảm biến được tích hợp trong cổng tự động mang lại sự an toàn. Các cảm biến được đặt ở vị trí tối ưu, có nghĩa là chúng có thể dừng ngay lập tức bằng cách sử dụng hệ thống phanh hiện đại. Bạn sẽ không bị kẹp bởi cánh cửa và chúng cũng sẽ không làm hỏng xe của bạn.

Hoạt động dưới mọi thời tiết

Bất kể lượng mưa đổ xuống hay gió có thể mạnh đến mức nào; cổng tự động hiện đại được thiết kế để chịu được thời tiết khắc nghiệt của nhiệt độ, độ ẩm và lực gió.

Dễ sử dụng

Có nhiều chế độ cài đặt khác nhau để giúp vận hành cổng tự động của bạn. Nhưng một khi chúng tôi đã lập trình hệ thống cho nhu cầu của bạn thì hầu như bạn không cần phải suy nghĩ lại về nó. Đơn giản chỉ cần nhấn một nút và sử dụng nó.

5/5 - (1 bình chọn)