Cho thuê thiết bị cửa tự động là một điểm mới và thế mạnh của AUTODOORVIETNAM. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cho thuê thiết bị cửa tự động; và là nhà phân phối, cung cấp các thiết bị cửa kính tự động; linh phụ kiện cổng tự động, barie tự động; kiểm soát ra vào tự động bằng sinh trắc học tại Việt Nam.

AUTODOORVIETNAM cũng là đơn vị có thể đáp ứng được tối đa về số lượng; chất lượng của thiết bị tự động cho thuê theo tiêu chuẩn thế giới. Các tòa nhà văn phòng cao cấp sử dụng nhiều cửa tự động thay vì chọn phương án và chi phí bảo trì; bảo dưỡng thường xuyên cũng đã thông minh lựa chọn phương án thuê thiết bị tự động – Với chi phí tương đương phí bảo trì; bảo dưỡng trong khi được sử dụng sản phẩm mới 100%).

cửa tự động Dream Nhật Bản

cửa tự động MRD

Để đưa ra được chương trình cho thuê thiết bị này; AUTODOORVIETNAM đã không ngừng đầu tư về tài chính; cập nhật, nhập khẩu các thiết bị cửa tự động tiên tiến trên thế giới; đào tạo đội ngũ nhân viên để đáp ứng được các tiêu chuẩn của các tòa nhà văn phòng cao cấp đề ra. Việc chủ động trong cung ứng; cung cấp thiết bị cũng là một nền tảng để đưa AUTODOORVIETNAM trở thành một công ty phân phối; cho thuê có tính chủ động cao.

Các thiết bị do AUTODOORVIETNAM cung cấp:

  • Thiết bị cửa trượt tự động, cửa mở cánh tự động, cửa xoay tự động
  • Thiết bị cổng trượt tự động, cổng mở cánh tay đòn tự động, cổng tự động âm sàn
  • Thanh chắn Barie tự động, Barie cần thẳng, Barie rào chắn tự động
  • Kiểm soát ra vào tự động bằng quẹt thẻ,phím số,vân tay,mống mắt…sinh trắc học toàn phần
  • Triport tự động, cổng kiểm soát an ninh …

Cho thuê cửa kính tự động

Lý do nên thuê linh kiện cửa kính thay thế linh kiện cần bảo trì, bảo dưỡng

Trong quá trình vận hành và sử dụng phụ kiện cửa cảm biến tự động; theo thời gian, đôi lúc có một số linh kiện hỏng hóc; gặp trục trặc cần thay mới hoặc nâng ấp linh kiện, phụ kiện. Những linh kiện, phụ kiện này rất khó tìm kiếm; và bạn đang băn khoăn không biết phải đặt mua ở đâu?

Autodoor Việt Nam cũng là một trong các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm; và có uy tín trong thi trường phân phối, thi công thiết bị cổng cửa tự động. Hiện nay chúng tôi đang nhập khẩu về rất nhiều các phụ kiện; thiết bị cấu tạo nên bộ cửa cổng barie tự động; với lợi thế về kho bãi lưu trữ và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao; chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những phụ kiện thiết bị tự động chính hãng; có chất lượng tốt nhất.

Cho thuê thiết bị cửa tự động

Công ty chúng tôi cảm ơn các quý khách hàng; quý đơn vị trong thời gian qua đã sử dụng các loại sản phẩm tự động của Autodoor Viet Nam; công ty cam kết sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Để quản lý số lượng lớn thiết bị, linh kiện được nhập khẩu về kho trong công ty; bộ phận kỹ thuật đã thiết kế, xây dựng các giá hàng để thực hiện việc lưu kho hiệu quả; đảm bảo cung ứng phụ tùng; thiết bị một cách nhanh nhất khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

Giá hàng theo định kỳ sẽ được kiểm tra, phân loại các thiết bị; kèm theo đó là phiếu đánh giá chất lượng; để khi lắp đặt vào hệ thống hoàn chỉnh sẽ cho chất lượng như nhau; tránh tình trạng hỏng hóc hoặc thiết bị hoạt động chập chờn.

AUTODOORVIETNAM cam kết giá bán và cho thuê linh kiện; phụ kiện tự động tại Việt Nam là rẻ nhất; linh kiện chính hãng tốt nhất. Liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá post