Cửa trượt cong tự động DORMA và cửa trượt hình bán nguyệt được coi là một giải pháp tao nhã; hiện đại cho tổ hợp kiến trúc. Dòng cửa đặc biệt của DORMA sẽ cung cấp cho khu vực lối vào; của tòa nhà một bầu không khí lôi cuốn và riêng biệt.

Một cửa trượt cong bao gồm một cửa mở trung tâm hoặc bên hông tự động; cùng với một hoặc hai cửa trượt cánh cong. Trong trường hợp này; chúng tôi tìm cách kết hợp sự thoải mái với một thiết kế thanh lịch; có thể đem lại một điểm nhấn đặc biệt cho lối vào của tòa nhà nơi chúng được lắp đặt.

Cửa trượt cong có các bán kính và độ cong khác nhau; cũng như khả năng lắp đặt cửa hình bán nguyệt hoặc hình tròn; được tích hợp theo cách tốt nhất trong không gian dự kiến; tất cả điều này không làm mất đi sự an toàn, các lợi thế của sản phẩm được cung cấp. Cửa trượt cong tự động DORMA bảo mật tối đa, khả năng tùy biến cao; và khả năng lắp đặt với bán kính và độ cong khác nhau. Thiết kế của thiết bị cửa tự động trượt cong cho phép điều chỉnh các phép đo; với không gian cần thiết.

cửa tự động trượt cong

Cửa tự động cánh cong có thể được thiết kế theo nửa vòng tròn; nửa cong và hướng vào trong, như cấu hình toàn vòng tròn; và thậm chí là các đơn vị hình bầu dục và phân khúc kép – Mọi thứ gần như đều có thể làm.
  • Cửa trượt cong cho chiều rộng lối đi từ 1000 – 2500 mm
  • Rất linh hoạt, tiện lợi tối đa cho người dùng
  • Một loạt các thành phần mô đun sản phẩm và các chế độ hoạt động khác nhau
  • Phiên bản tùy chọn cho ứng dụng trong lối thoát hiểm; hài hòa, nổi bật về mặt kiến trúc với kiểu dáng tổng thể của mặt tiền
  • Hoạt động như một luồn dẫn và khóa không khí; hướng dẫn các luồng giao thông cho người đi bộ theo yêu cầu; truyền chiều rộng và chiều sâu cho lối vào.
  • Bộ điều khiển vi xử lý và giám sát tích hợp đảm bảo sự an toàn đáng tin cậy

cửa tự động mở cong

Phiên bản cửa trượt cánh cong tự động cho lối vào cho phép tải trọng;  trọng lượng của cánh cửa lên tới 130kg mỗi cánh. Trong khi phiên bản cho chiều ra cho phép trọng lượng tối đa 110kg mỗi cánh. Cả hai hệ thống cung cấp chiều rộng lối đi kích thước 1000 – 2500mm; với kích thước này sản phẩm cửa trượt cong cực kỳ linh hoạt; thay đổi và cung cấp nhiều phạm vi cho sự sáng tạo kiến trúc. Đặc biệt thích hợp cho ứng dụng trong: Khách sạn, Tổ chức chăm sóc sức khỏe; Sân bay, Tòa nhà văn phòng, Trung tâm mua sắm … 

 

Đánh giá post