Cửa tự động nhà máy đóng mở bằng sensor cảm biến mắt thần, sử dụng kính cường lực Temper Glass 12mm, bộ phụ kiện cửa trượt lùa motor nhập khẩu từ Japan, Korea, Italy,Taiwan, Germany … thường sử dụng trong phòng sạch nhà máy, có thể lắp ghép thích hợp với tưởng panel, tường xây,tường thạch cao, hay các chất liệu làm tường siêu nhẹ khác.

Cửa tự động nhà máy có nhiều tiêu chuẩn xác định yêu cầu phải có những cánh cửa đặc biệt đáng tin cậy để ứng dụng trong phòng sạch. Chỉ đụng đúng sản phẩm cửa thông minh là một trong những thành phần quan trọng nhất trong phòng sạch. Cửa kín khít hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu trong nhiều môi trường được kiểm soát.

Cửa kính văn phòng nhà máy

Vách nhôm kính nhà máy CTS Vina

Cửa tự động nhà máy

Cửa phòng sạch hay cửa trượt phòng sạch tự động nhà máy của chúng tôi có cấu tạo bề mặt nhẵn; có thể vệ sinh dễ dàng, đáp ứng yêu cầu kín khí thích hợp.

Cấu tạo cửa có thể chịu được áp suất không khí lên đến 40Pa. Cửa được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Loại cửa này phù hợp với phòng sạch loại 5. Những cánh cửa này đang gián tiếp giúp sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm; tăng năng suất của người và máy móc.

Cửa có thể được khoá liên động dễ dàng với các loại cửa khác khi cần thiết và cũng có thể thoát hiểm khi có nguồn điện không bị gián đoạn.

Cửa tự động nhà máy ITM Vina

Cửa tự động cung cấp một chức năng hữu ích trong môi trường phòng sạch; tăng năng suất và cái thiện độ an toàn khi vận chuyển các thiết bị tinh vi và đắt tiền. Gói cửa trượt phòng sạch ngăn cách các khu vực quy trình làm việc và mang lại sự tiện lợi; độ tin cậy và khả năng bảo vệ cho các công trình mới hoặc môi trường hiện có.

Được thiết kế cho nhu cầu của bạn, có thể tích ứng với ứng dụng của bạn. Có sẵn các cấu hình cố định hoặc mở hoàn toàn.Cửa phòng sạch được thiết kế với các ứng dụng riêng để ngăn bụi tích tụ và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Cánh cửa trượt phòng sạch có thể điều chỉnh và cấu hình theo nhu cầu riêng theo yêu cầu của bạn.

Cửa kính tự động nhà máy

cửa kính nhà máy DORCO

Một số tính năng cửa tự động phòng sạch công nghiệp

  • Sự thông minh : được điều khiển bởi các chip kỹ thuật số của máy tính vi mô; cung cấp cho thiết bị điều khiển nhiều chế độ có thể lập trình. Cài đặt thông số vận hành rộng rãi như tốc độ, thời gian chờ, công suất …
  • Sự an toàn : Cảm biến kết hợp 8 hoạt động để kích hoạt cửa và ngăn chặn cửa kẹp. Tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. Bộ vi điều khiển cũng cung cấp giao tiếp cho hệ thống báo động, hệ thống an toàn… Bảo vệ khi nhiệt độ làmviệc vượt quá giá trị cài đặt.
  • Độ tin cậy : bộ điều khiển Microchip MCU để điều khiển hoạt động cửa. Động cơ bruthles 24V, 60-120W, DC có công suất lớn để có thể tải được cánh cửa lên đến 150kg; hoạt động trong thời gian dài và tiếng ồn từ 50-60db. Với sự hỗ trợ của dây đai đồng bộ tiên tiến; và thiết kế hoàn hảo của mạch cấp điện, cửa di chuyển rất ổn định. Có sử dụng cao su chống trật bánh trên con lăn của móc treo để bảo vệ khỏi trật bánh.

Đánh giá post