Cửa kính lùa tự động sử dụng motor điện 24V, mắt thần cảm biến an toàn hồng ngoại kích hoạt BEA, Optex OA203CS2, Nabco, Hotron 942D, RitsN 730, Panasonic, Tomax, Woosung, HH115 … để tăng khả năng an toàn khi đóng cửa kính trượt. AUTODOOR VIET NAM cung cấp dịch vụ cho các cửa hàng, khách sạn, văn phòng, nhà máy, sân bay, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, cơ quan hành chính, chính phủ và nhiều hơn nữa … đáp ứng nhiều yêu cầu của người dùng với các chức năng khác nhau.

Cửa kính lùa tự động thường được làm bằng các tấm kính lớn; một số cửa có khung nhôm bao quanh bên ngoài để mang lại sự ổn định cao hơn. Chúng thường được vận hành thông qua các cảm biến chuyển động đặt phía trên hoặc bên cạnh cửa ra vào. Khi phát hiện chuyển động; cửa sẽ được kích hoạt để mở và thường sẽ vẫn mở trong một khoảng thời gian cài đặt trước khi cửa đóng lại.

Cửa kính trượt tự động cũng là lựa chọn phổ biến và thường có chi phí cap hơn cửa kính thông thường do có nhiều cáu trúc hỗ trợ hơn. Ngoài ra nếu ô cửa lớn thì bận phải chọn động cơ vận hành lớn hơn để phù hợp với trọng lượng của cánh cửa.

Đặc điểm tổng thể của cửa kính lùa tự động

 1. Hệ thống điều khiển thông minh với các thông số có thể điều chỉnh được.
 2. Thích hợp cho cả môi trường bên trong và bên ngoài.
 3. Bốn tuỳ chọn vận hành: hoàn toàn tự động, mở 50%, luôn mở, và luôn khoá.
 4. Các thông số hoạt động của bộ vi xử lý có thể được điều chỉnh để phù hợp với các điều kiện khí hậu khác nhau.
 5. Tích hợp chip vi xử lý đảm bảo độ chính xác của hoạt động.
 6. Có thể kết nối với tất cả các loại thiết bị kiểm soát ra vào; giúp hệ thống an toàn và đáng tin cậy hơn.
 7. Máy dò chuyển động vi sóng và chùm tia an toàn bảo vệ khách hàng khỏi va chạm vào cửa; an toàn và đáng tin cậy.
 8. Động cơ không chổi than 24V DC cho phép sử dụng chuyên sâu với mức độ tiếng ồn rất thấp.
 9. Trong trường hợp mất điện; tất cả các thông số lập trình vẫn còn trong bộ nhớ máy tính; nếu cửa không được khoá, cửa có thể vận hành bằng tay.

Cửa kính tự động Autodoor

Cửa kính khung nhôm tự động

Cửa trượt tự động đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tiện dụng; bạn cũng có thể có khung sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau, độc đáo hơn.

Được cung cấp dưới dạng hệ thống cửa trượt hai cánh hoặc một cánh; hoàn chỉnh với các cánh cửa, thiết bị an toàn, tuỳ chọn kiểm soát ra vào nếu cần; màn hình LED và đèn chiếu sáng. Phụ kiện có các phiên bản có sẵn cho cả dầm và treo tường.

Thiết bị cửa tự động cũng có thể giảm lượng năng lượng cần thiết để sưởi ấm hoặc làm mát một toàn nhà; dẫn đến chi phí thấp hơn và lượng khí thải cacbon nhỏ hơn cho khách hàng. Phụ kiện cửa trượt điện có thể được lắp với thuỷ tinh nhiệt tuỳ chọn; các cấu hình cách nhiệt và gioăng rất khít. Các cảm biến bổ sung cung cấp thời gian đóng mở được tinh chỉnh để nâng cao hơn nữa khả năng tiết kiệm năng lượng; đồng thời đảm bảo an ninh lối vào ở mức độ cao.

Cửa kính tự đóng mở

Tính năng phụ kiện cửa kính tự động

 • Dùng cho các nhà máy, bệnh viện, sân bay, ngân hàng ; căn cứ quân sự và các khu vực an ninh cao khác cần bảo vệ.
 • Kết cấu và ròng rọc đặc biệt; mang tải trọng lớn hơn và ổn định hơn.
 • Tính năng tuỳ chọn cảm ứng và thiết bị bảo vệ hồng ngoại.
 • Với bán kính lớn hơn của ròng rọc (dây curoa) chống mài mòn; giảm đáng kể tiếng ồn, nâng cao tuổi thọ.
 • Sử dụng dây đai chất lượng cao; không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường, hiệu suất truyền động cao.

Cửa tự động tải trọng lớn

Ưu điểm cạnh tranh của AUTODOOR

 • Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp; và chúng tôi có đôi ngũ tự thiết kế chuyên nghiệp; khả năng đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất.
 • Sản phẩm của chúng tôi có kiểm tra chất lượng; giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO9001, CE, CCC, TUV, ROHS.
 • Cung cấp bảo hành dài hạn cho tất cả các sản phẩm do AUTODOORVIETNAM cung cấp.
 • Sản phẩm sử dụng hộp carton chất lượng cao; bọc bong bóng chống ẩm và chống vỡ, cũng như đói gói bằng palet gỗ để giữ hàng hoá nguyên vẹn  ngay cả khi vận chuyển đường dài bằng đường biển.
 • Bộ phận kiểm tra & QC duy trì mức độ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Nó đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều phù hợp với đặc điểm kỹ thuật. Tất cả các hàng hoá; nguyên vật liệu nhập vào công ty đều qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt, đúng chủng loại.
 • Chúng tôi có khả năng nhập khẩu và đủ nguồn cung cấp an toàn để đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng; đúng tiến độ của khách hàng.
 • AUTODOOR VIET NAM luôn đổi mới để sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm mới mỗi năm.

Cửa kính trượt tự động

 

Đánh giá post