Cửa kính lùa tự động sử dụng motor điện không chổi than, mạch CPU thông minh, mắt thần sensor cảm biến nhận diện người qua lại, con lăn siêu êm, đường ray nhôm định hình chịu tải lớn, dây curoa siêu bền, pully không tải, dẫn hướng bánh xe, chốt chặn hành trình, cảm biến an toàn, kính cường lực temper glass. Cửa kính lùa tự động có nhiều lựa chọn tuỳ thuộc vào yêu cầu của bạn.

Cửa kính khung nhôm, khuân gỗ và kính trơn không có khung có thể được tự động hoá cho gia định hoặc cơ sở thương mại, văn phòng, siêu thị, nhà máy, bệnh viện, phòng sạch …

Cửa kính trượt tự động được nhìn thấy trong sân bay; các trung tâm mua sắm, toà nhà thương mại và nhà ở. Chúng là một cách tuyệt vời để mọi người di chuyển ra vào cơ sở của bạn một cách dễ dàng; và đảm bảo những người bị hạn chế khả năng di chuyển có thể ra vào mà không bị tổn hại.

Cửa kính tự động cũng cung cấp các lợi ích bổ sung để giúp giảm tổn thất máy điều hoà không khí; và tiết kiệm năng lượng. Việc lựa chọn cửa tự động phù hợp sẽ phù thuộc vào giá cả; kiểu sáng và chức năng mà bạn yêu cầu cho ngôi nhà hoặc dianh nghiệp của mình. Các tuỳ chọn cửa mắt thần tự động bao gồm kính không khung; kính khung nhôm hoặc cửa kính khung thép không gỉ.

Cửa trượt kính không khung?

Là một lựa chọn phổ biến và thường rẻ hơn cửa trượt kính khung nhôm hoặc cửa thép không gỉ. Cửa kính không khung trông tuyệt vời nhưng nặng hơn nhiều so với cửa trượt khung nhôm; khung thép không gỉ vì sử dụng kính dày hơn để đảm bảo không bị rung lắc khi hoạt động; do đó yêu cầu hỗ trợ cấu trúc nhiều hơn. Ngoài ra nếu ô cửa lớn thì bạn phải chọn động cơ vận hành lớn hơn để phù hợp với trọng lượng của cửa.

cửa kính trượt tự động

cửa kính tự mở

Cửa kính lùa khung nhôm ?

Là loại cửa kính trượt tự động thông dụng nhất; chúng có giá thành cao hơn kính không khung và vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. bạn có thể có khung sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau. Nhẹ hơn cánh không khung vì sử dụng kính mỏng hơn, có khung bo viền ở ngoài. Bạn có thể có cửa lớn hơn nhiều và vẫn chạy trên hệ phụ kiện điều hành tiêu chuẩn để giữa giá cả phải chăng hơn.

cửa kính mắt thần

Cửa kính khung thép không gỉ (inox)

Dạng cửa kính này thông dụng trong khối nhà máy sản xuất; vì có thể tránh được hơi ẩm, sự oxi hoá và ăn mòn kim loại; có thể được thiết kế và tự động hoá. Khung thép không gỉ thường được sử dụng lắp đặt trong nước hoặc khi bạn có yêu cầu cao hơn về chất lượng sản phẩm; cũng như yêu cầu về thiết kế để phù hợp hơn với thực trạng mặt bằng.

Cửa kính lùa tự động

Các chế độ sử dụng của bộ phụ kiện tự động

Chế độ không an toàn (đèn xanh)

Chế độ này cho phép bạn sử dụng các cảm biến được lập trình cho tần số bên trong hoặc bên ngoài. Nếu bạn đã trạng bị tính năng iLock, khoá sẽ không hoạt động ở chế độ này.

Chế độ giữ mở /chuyển đổi (đèn xanh lam)

Chế độ này cho phép bạn để cửa mở trượt của mình luôn mở cho đến khi chế độ được chuyển đổi hoặc vận hành cửa theo kiểu bật tắt (nút ấn để mở/nút ấn để đóng). Chỉ các cảm biến được lập trình với tần số bên trong mới hoạt động ở chế độ này. Nếu bạn đã trang bị tính năng iLock, khoá sẽ hoạt động ở chế độ này.

Chế độ bảo mật (đèn đỏ)

Chế độ này cho phép bạn vận hành cửa bình thường bằng cách sử dụng các cảm biến; được lập trình với tần số bên trong. Nếu bạn đã trang bị tính năng iLock, khoá sẽ hoạt động ở chế độ này.

Chế độ vật nuôi (đèn màu cam)

Chế độ này được thiết kế để sử dụng với các cảm biến vật nuôi của cửa tự động. Chiều rộng cửa có thể được lập trình để mở theo chiều rộng ngắn hơn; khi được kích hoạt bởi các cảm biến vật nuôi. Mọi người vẫn có thể sử dụng cửa bằng cách sử dụng cảm biến được lập trình với tần số bên trong; và nó sẽ mở theo chiều rộng bình thường. Nếu bạn đã trang bị tính năng iLock, khoá sẽ hoạt động ở chế độ này.

Cửa tự động AUTODOOR có thể giúp khách hàng thiết kế; và tự động hoá cửa trượt tự động của bạn. Khi thiết kế một cánh cửa mới hoặc xây dựng; bạn nên liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 0904.654.816 trước khi bạn thiết kế cửa của mình; để nhận được nhưng thông tin và tư vấn chuyên sâu. Điều quan trọng là đảm bảo bạn đang xây dựng chúng theo cách có thể tự động hoá; được thêm vào một cách có chức năng tốt nhất và giá cả phải chăng.

#cửa kính đóng mở cảm biến # cửa kính lùa tự động #Phụ kiện cửa tự động MR200 # Cửa kính đóng mở cảm ứng tự động # Cửa kính trượt thông minh

Đánh giá post