Sửa chữa thay thế linh kiện cửa kính tự động đã sử dụng qua nhiều năm, hoạt động không còn ổn định. Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho phụ kiện thiết bị motor cửa điện tự động.Thay thế các phụ kiện đã hao mòn do thời gian như bánh xe con lăn cửa tự động; dây curoa, pully không tải, mắt sensor cảm biến hồng ngoại, cảm biến an toàn; máng treo thanh ray nhôm, motor cửa, máy tính CPU; nút nhấn không dây, dẫn hướng cánh cửa, cảm biến công tắc đá chân,nút nguồn cửa tự động.

Sửa chữa thay thế linh kiện cửa kính tự động là cách tiết kiệm và lựa chọn phù hợp với thiết bị cửa đã sử dụng trong thời gian dài. Bằng cách này có thể tiết kiệm được chi phí cố định khi sử dụng dịch vụ.

Sẽ có những linh kiện phù hợp với cửa kính hiện tại bạn đang sử dụng; trường hợp bạn quan tâm bạn có thể bắt đầu liên hệ với HOTLINE: 0904.654.816 công ty lắp đặt cửa chuyên nghiệp để được kiểm tra; thông báo về chi phí có phù hợp với ngân sách của bạn không; có phù hợp với ước tính công việ không. Bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định.

Cửa kính tự động

Dưới đây là các linh kiện có thể được thay thế trong bộ phụ kiện cửa kính tự động

1. Động cơ cửa trượt điện:

Việc sử dụng động cơ không chổi than DC kích thước nhỏ và công suất thấp (tuổi thọ cao và tiếng ồn thấp so với động cơ chổi than); giảm tốc hiệu quả truyền động; tiếng ồn thấp,hệ thống hộp số tốc độ cao và sau đó dẫn động dây curoa. Bên trong động cơ có thiết bị mạch bảo mật ngay cả khi việc mở và đóng thường xuyên; nhưng cũng có thể đạt được hoạt động lâu dài mà không gặp sự cố.

Động cơ cửa trượt điện

Chế độ kiểm soát độ rộng xung PWM tiên tiến cung cấp động lực mạnh đáng tin cậy; và bảo vệ hoạt động ổn định của sản phẩm. Cấu trúc khép kín hoàn chỉnh đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

  • Sử dụng động c DC 24V 65W không chổi than DC
  • Momen khởi động rất mạnh.
  • Có chức năng đo quang học của chức năng đo lường.
  • Có momen quay và tốc độ quay ổn định.
  • Tuổi thọ dài, tiếng ồn hoạt động thấp.

2. Bộ điều khiển máy tính vi mô

Bộ vi xử lý 32 bit thông minh; vượt qua nhiều tính năng an toàn giúp cửa trượt ngược khi gặp chướng ngại vật.

Các thông số đóng và mở có thể được điều chỉnh thông minh bằng bảng điều khiển mà không cần lập trình viên bổ sung. Nhiều đầu nối khác nhau có thể kết nối với phụ kiện kiểm soát truy cập tuỳ chọn khác nhau.

Bộ điều khiển máy tính vi mô

Nhận tín hiệu phát hiện từ cảm biến hoặc công tắc khác để điều khiển động cơ; điều khiển cánh cửa trượt di chuyển theo cách phù hợp. Bản thân bộ điều khiển đi kèm với nguồn điện 12V, 24V, không phải sử dụng biến áp. Bổ sung đèn báo an ninh; kiểm soát ra vào, khoá cửa từ ngoài, gnuồn dự phòng; khoá liên động hai cửa và các cổng khác nhau để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

  • Việc sử dụng điều khiển bộ vi xử lý tinh vi chất lượng cao.
  • Điều chỉnh thông số linh hoạt và thuận tiện.
  • Có thể dễ dàng kết nối với hệ thống kiểm soát truy cập.
  • Hiệu quả tốt của điều khiển vòng lặp, tổn thất phản kháng thấp.
  • Với thiết bị bảo vệ quá tải để tránh hiện tượng bị hỏng.

3. Dây đai truyền động (Dây curoa)

Biến đổi modul động cơ thành chuyển động phức tạp của chuyển động quay. Việc sử dụng sức mạnh, khả năng chống mài mòn, vật liệu đặc biệt; đai dạng răng, hiệu suất truyền động để cánh cửa có thể dựa vào các cài đặt được điều khiển bằng máy tính tại chỗ.

4. Thiết bị ròng rọc đuôi (Pully không tải)

Đai dây curoa được kết nối với pully không tải, được trang bị cơ cấu điều chỉnh độ căng của dây đai.

5. Con lăn (bánh xe) chuyển động

Con lăn dạng mắc treo có đường kính bánh xe lớn hơn sau khi cải tiến mạnh hơn và di chuyển nhanh hơn con lăn nhỏ. Ma sát nhỏ cho đường kính lớn hơn, tiếng ồn hoạt động thấp hơn. Con lăn được làm bằng polyurethane, nhẹ và bền.

6. Mắt Sensor cảm biến, Mắt soi cảm biến an toàn

Cảm biến an toàn radar chủ động và cảm biến hồng ngoại tuỳ chọn được kết hợp chức năng của cảm biến tia an toàn và cảm biến vi sóng. Nếu lắp đặt nó, không cần chùm tia an toàn và cảm biến vi sóng. Thông minh và tiện lợi hơn.

7. Nắp che hộp kỹ thuật

Nắp che hộp kỹ thuật ch thanh ray dễ dàng tháo lắp; giúp bảo trì và lắp đặt thiết bị dễ dàng hơn. Được làm bằng nhôm chịu lực; chịu nhiệt hoặc thép không gỉ có tính năng cách nhiệt.

Các đầu bịt cũng được lắp đặt làm cho các thiết bị mở trông đẹp hơn; nó phù hợp với gỗ, cửa kính, cửa có khung hoặc cửa kính trơn.

8.Khoá điện, hệ thống kiểm soát truy cập, nút nhấn không dây wireless button push; kẹp treo cánh kính, công tắc chức năng, nút exit thoát hiểm khẩn cấp …

Đánh giá post