Cửa tự khoá chống cướp tiệm vàng, bảo vệ cửa hàng của bạn khỏi trộm cướp và các tổn thất khác đã trở nên quan trọng như thế nào. Với tình hình đại dịch đang diễn ra trên khắp thế giới, nhiều người lầm lỗi có thể lợi dụng tình hình và đeo mặt nạ để thực hiện hành vi sai trái như trộm cướp. Mọi người nên cảnh giác và thưc hiện các hành động cần thiết.

Nếu bạn là chủ một cửa hàng trang sức, thì bạn nên cân nhắc bổ sung thêm phương án phòng chống trộm cắp ở cửa hàng trang sức bằng cách lắp cửa tự khoá chống cướp tiệm vàng; hệ thống để bảo vệ đồ trang sức đắt tiền.

Cửa khoá tự động cửa hàng vàng

Không gì tồi tệ hơn việc gặp phải những tên cướp có vũ trang xông vào cửa hàng trang sức của bạn; nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể áp dụng các biện pháp phòng ngừa. Với hệ thống cửa tự động khoá của chúng tôi; bạn có thể tránh được những hậu quả nghiêm trọng của việc cướp tiệm trang sức; và ngăn chặn hành vi trộm cắp.

Một vụ cướp cửa hàng trang sức có thể kéo dài hơn so với việc bạn thực sự trải qua nó. Tội phạm ngày nay tấn công các dianh nghiệp và bỏ trốn trong vòng chưa đầy một phút. Chuẩn bị là cách duy nhất để tránh một sự kiện thiệt hại như thế này; và cũng là cách tốt nhất để vượt qua nó một cách an toàn.

Khoá cửa tự động chống cướp vàng

Một số biện pháp có thể ngăn chặn tội phạm tiềm ẩn

  • Thuê một nhân viên bảo vệ : tốt nhất là cảnh sát có vũ trang, cảnh sát ngoài nhiệm vụ ) để ngăn chặn những tên cướp.
  • Kiểm soát lối vào cửa hàng của bạn bằng chuông cửa,; khoá điện hoặc các thiết bị sàng lọc khác.
  • Lắp đặt các tủ trưng bày có độ an toàn cao, chống được sức phá từ búa.
  • Trải hàng hoá có giá trị cao giữa các gian trưng bày.
  • Tối ưu hoá an ninh điện tử của bạn bằng cách lắp đặt camera giám sát bên trong và bên ngoài cửa hàng của bạn. Bạn cũng có thể đặt hàng tài liệu an ninh của cửa hàng trang sức để cho bọn tội phạm biết bạn có thiết bị này.
  • Giữ nhật ký về các sự cố đáng ngờ và chia sẻ chúng với cảnh sát địa phương của bạn; các tiệm kim hoàn khác và liên minh bảo mật cửa nhà kim hoàn.

Cửa tự khoá chống cướp vàng

Lợi ích hệ thống cửa thông mình phòng chống trộm cắp

Lợi ích chính cửa việc lắp đặt hệ thống cửa thông minh; phòng chống trộm cắp của cửa hàng trang sức là nếu có ai đó cố gắng đắt hệ thống; hệ thống an ninh sẽ gửi tín hiệu và khiến mọi ngừi cảnh báo về điều gì đó lạ lùng.

Thêm vào đó; hệ thống chống trộm trong một cửa hàng trang sức sẽ tự động khoá các ổ khoá; và gửi tin nhắn cảnh báo đến an ninh hoặc bảng điều khiển.