Cửa kính tự động với hàng loạt các ưu điểm được áp dụng rộng rãi trong thế giới hiện đại.Với nhiều phụ kiện tuỳ chọn có thể kết nối với thiết bị đầu cuối của bộ điều khiển vi xử lý; tất cả các hành khách dù khoẻ mạnh hay khuyết tật đều có thể qua cửa một cách dễ dàng; mang lại sự tiện lợi lớn cho cuộc sống hàng ngày của con người hiện đại. Bên cạnh đó, cửa trượt tự động di chuyển theo tuyến tính; tiết kiện rất nhiều không gian và tạo điều kiện thuận lợi đáng kể khi đi vào và ra ngoài; và nó cũng có thể bảo vệ tối đa sự an toàn của người đi bộ; thông qua cảm biến phát hiện chuyển động vi sóng chính xác; và cảm biến chùm tia an toàn.

Cửa kính tự động được sử dụng rộng rãi cho các khu vực đặc biệt; như phòng thí nghiệm, phòng mổ bệnh viện, toà nhà văn phòng, toà nhà biệt thự… với bộ điều khiển máy tính mạch vi mô thông minh, động cơ công suất lớn; ghá treo có độ bền cao được thiết kế đặc biệt; bánh xe chất lượng cao và các vật dụng bền khác.

Với thiết kế sản phẩm sáng tạo; công nghệ sản xuất tinh vi và dịch vụ chuyên nghiệp; cửa trượt kính tự động Autodoor Viet Nam kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cao cấp với phong cách sống hiện đại; đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các môi trường năng động, hiện đại.

Cửa kính trượt tự động

Autodoor Viet Nam có đầy đủ các hệ thống và phụ kiện cửa trượt tự động; có thể áp dụng cho hầu hết các loại cửa trượt dành cho người đi bộ hiện có. Với thiết kế thẩm mỹ; sản phẩm phù hợp cho bất kỳ môi trường nào từ y tế,công nghiệp, thương mại, siêu thị hay dân dụng. Phụ kiện cửa tự động có chất lượng tuyệt vời và khả năng thích ứng mạnh mẽ; có thể phù hợp với nhiều kích thước cửa khác nhau; tần suất sử dụng và điều kiện môi trường. Hệ thống cửa trượt AUTODOOR nổi bật trên thị trường cửa tự động với độ an toàn hàng đầu; tính thực tiễn cao và đảm bảo đáng tin cậy.

Cửa kính lùa tự động

Thông tin chi tiết sản phẩm

** Đường ray cửa được gắn bên ngoài vào bề mặt tường.

** Thích hợp cho việc xây dựng trang bị thêm; và dễ dàng lắp đặt ở những nơi không thể mở rộng cửa cho các cánh cửa âm tường.

** Cánh cửa chuyển động không chạm.

** Gioăng cửa đàn hồi và dây curoa được gia cố bằng sợi thuỷ tinh đảm bảo độ sạch; độ bền và đóng cửa đồng đều.

** Bộ điều khiển vi xử lý liên tục giám sát vị trí cửa với tốc độ đóng mở có thể điều chỉnh; khoảng cách và tốc độ phanh giáp giảm thời gian mở và độ trễ.

** Tự động đảo ngược khi có chướng ngại vật; tốc độ chậm để tìm kiếm vật cản.

** Bánh xe chịu lực làm bằng uretan đúc để vận hành lâu dài; êm ái và không gặp sự cố.

** Bánh xe chống nghiêng có thể điều chỉnh khoá từng cánh cửa theo đường ray của nó.

** Cài đặt nhanh chóng với các cụm phụ tiêu đề và bảng điều khiển được lắp ráp sẵn.

Hãy liên hệ với Autodoor Viet Nam theo số Hotline: 0904.654.816 để nhận được tư vấn chính xác cho mặt bằng cụ thể công trình; kết hợp khảo sát thực tế để sản phẩm được lắp dựng hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

5/5 - (1 bình chọn)