Cửa cổng thông minh là một thiết bị motor giảm tốc thông minh, cài đặt thêm chức năng kết nối nhà thông minh điều khiển bằng điện thoại smart phone để mở / đóng cánh cửa tự động. Thiết bị này là một dụng cụ thuận tiện cho chủ sở hữu xe hơi; và toàn bộ gia đình vì bạn có thể kiểm soát khi nào bạn rời khỏi hoặc vào nhà của bạn.

Cửa cổng thông minh sử dụng các thiết bị tự động đăng ký thương mại được vận hành từ xa; có nghĩa là bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa từ trong nhà hoặc từ ô tô khi về đến nhà. Chỉ cần nhấn một nút và bạn có thể mở hoặc đóng cổng từ xa. Nếu bạn đang mệt mỏi với tất cả công việc ở văn phòng; bạn sẽ không phải chịu thêm áp lực khi đóng mở cổng bằng tay; vì bạn sẽ không cần phải bước ra khỏi xe để làm việc đó. Trời mưa cũng không thành vấn đề; bạn có thể đỗ xe dễ dàng với hệ thống tự động.

Mọi người nghĩ rằng sở hữu một hệ thống cổng tự động như autogate là một điều xa xỉ; trong khi thực tế còn nhiều lý do cho thấy nó là nhu cầu thiết yếu của mọi nhà.

Thiết bị này không chỉ tiện lợi mà còn giữ an toàn cho tài sản của bạn; vì cổng của bạn chỉ mở bằng điều khiển từ xa; giúp giảm nguy cơ đột nhập vào nhà của bạn. Cổng tự động cũng mang lại một mức độ đảm bảo cho an ninh và bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Có rất nhiều các hệ thống Autogate khác nhau; và cũng có rất nhiều các thương hiệu motor cổng tự động có sẵn, bạn có rất nhiều lựa chọn.

Ngoài giá cả, bạn có thể muốn xem xét danh tiếng thương hiệu; hỗ trợ dịch vụ và liệu các bộ phận có sẵn có và có thể thay thế dễ dàng hay không. Để đạt được điều đó AUTODOOR VIET NAM sẽ giúp khách hàng thu hẹp lại một số thiết bị và ứng dụng đã thử nghiệm lắp đặt và triển khai thực tế. Các động cơ autogate này có nhà máy sản xuất tại Germany, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc; Malaysia, Taiwan … được chúng tôi nhập khẩu về kho tại Việt Nam và sẵn sàng triển khai lắp đặt. Qua nhiều năm; những thương hiệu nổi tiếng này tồn tại và trở nên quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Khách hàng chỉ cần xem xét muốn sử dụng một hệ thống động cơ thiết bị của nước nào vừa khả năng thanh toán mà thôi.

cửa cổng điều khiển bằng điện thoại thông minh

Tính năng, đặc điểm

 • Chất lương thiết bị cao cấp; được cấu tạo với động cơ bằng đồng nguyên chất và bản mã chân đế vững chắc; chống ăn mòn và chống gỉ.
 • Nhiều ứng dụng – Thích hợp cho tất cả các các loại cánh cổng; và hoàn hảo cho cánh cổng làm bằng thép, bằng gỗ, nhựa vynyl; và có hình dạng như ống, bảng điều khiển và liên kết chuỗi.
 • Thiết kế thông minh – sử dụng công nghệ tiên tiến, hướng mở/đóng dễ dàng chuyển đổi.
 • An toàn khi sử dụng – Có công nghệ bảo mật bảo vệ an toàn. Thiết bị có các cảm biến có thể phát hiện chướng ngại vật để tránh rủi ro va chạm.
 • Bảo vệ trong mọi thời tiết – Với xếp hạng chống chịu thời tiết IP65; động cơ cổng có khả năng chịu được nhiệt độ từ -30°C/-22°F đến 70°C/158°F cũng như lượng mưa.
 • Điều khiển từ xa tầm xa – Trang bị 2 điều khiển từ xa không dây đẻ mở, đóng, dừng, vì vậy bạn không phải đợi ở cổng mỗi khi về nhà.
 • Bảo vệ động cơ an toàn – Động cơ có độ bảo vệ nhiệt độ và lực đẩy của động cơ có thể được điều chỉnh trong quá trình hoạt động để tránh động cơ bị quá tải.
 • Vận hành bằng tay – Trong trường hợp mất điện; có thể dễ dàng chuyển đổi sang thao tác thủ công bằng bộ ly hợp chuyên dụng.

Cổng thông minh

Kết nối các hệ thống nhà thông minh khác

 • Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để điểu khiển thiết bị cổng qua Bluetooth; wifi hoặc qua internet
 • Kiểm tra xem cổng của bạn đang mở hay đóng
 • Kiểm tra xem ai đã mở hoặc đóng cổng
 • Sử dụng Apple Watch và phím tắt Siri của bạn để vận hành cổng
 • Gửi khóa ảo cho gia đình, bạn bè; hoặc khác hoặc người làm vườn của bạn và thu hồi quyền truy cập của họ bất cứ lúc nào.
 • Mở cổng tự động khi bạn về đến nhà (định vị địa lý)
 • Lên lịch khi nào cổng sẽ tự động đóng mở.

cửa thông minh

Cảm biến phát hiện chuyển động  Bộ điều khiển cửa cổng từ xa tự động  Lợi ích cho người sử dụng cửa thông minh  Hồ sơ năng lực nhà thầu cửa tự động   Motor giảm tốc cửa cổng

Đánh giá post