CỬA KÍNH THÔNG MINH đóng mở bằng motor tự động, nhận diện người đi lại chuyển động bằng sensor cảm biến để mở cửa. Motor thông minh dành cho cửa trượt điện tự động; kính thông minh cả ở trạng thái trong suốt hoặc mở đục. Chúng tôi có thể cung cấp kính điện thông minh được tùy chỉnh cao để đáp ứng yêu cầu đặc biệt của bạn. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn; sau đó chúng tôi sẽ cố gắng biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Lắp đặt cửa tự động cảm ứng thông minh tại Thành Phố Bắc Giang; các huyện Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn; Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế

Khi công nghệ CỬA KÍNH THÔNG MINH được mở rộng; các ứng dụng của nó cũng vậy. Autodoor Viet Nam khám phá ra nhiều cách mà sản phẩm đột phá này cải thiện không gian mà chúng ta dành nhiều thời gian nhất.

Cửa cảm biến thông minh

Cửa trượt điện Autodoor Viet Nam

Cửa trượt lùa tự động với hệ thống trượt lùa điện tử và hệ thống điều khiển từ xa thuần túy; ứng dụng kết hợp vân tay, thẻ từ, nhận diện khuân mặt Face ID; nhận diện màng mống mắt, nút nhấn không dây và có dây; cảm biến không tiếp xúc … công nghệ thông minh hàng đầu và chăm sóc con người cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng; làm cho cuộc sống công sở trở nên đơn giản và thuận tiện, đầy trang nghiêm.

Cửa mắt thần thông minh

ĐÓNG MỞ CỬA DỄ DÀNG – THIẾT BỊ THÔNG MINH MỚI ĐẦY PHẨM GIÁ

  • Chúng tôi có hệ thống thiết kế khác nhau tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.
  • Công nghệ đóng êm tiên tiến giảm thiểu nỗ lực cần thiết để đóng những cánh cửa này; mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng.
  • Khung nhôm sơn tĩnh điện thể hiện một triển vọng hiện đại.
  • Một thiết kế tập trung vào chức năng cũng như tính thẩm mỹ.
  • An toàn, độ bền của sản phẩm được đảm bảo với thử nghiệm trước khi xuất xưởng lên tới 1 triệu chu kỳ.

Cửa thông minh

Công nghệ thông minh cho phép không gian tràn ngập ánh sáng khi ở chế độ riêng tư; khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả cửa kính bên trong và bên ngoài. Nó có thể được tạo kiểu thành nhiều kích cỡ; và hình dạng khác nhau để phù hợp với bất kỳ loại cửa nào; từ cửa trượt trong vách ngăn văn phòng bằng kính; đến cửa trước của những ngôi nhà cực kỳ sang trọng; cho đến các tấm vách; cửa sổ và pano trong các tòa nhà thương mại và công nghiệp

Có lẽ quan trọng nhất; những cánh cửa được trang bị công nghệ thông minh giải quyết được vấn đề lâu đời từ trước đến nay như sự riêng tư; bất tiện khi đóng mở cánh cửa nặng, tốn thời gian; tránh được vi khuẩn khi không phải chạm để mở cửa; kiểm soát an ninh tự động …

Khi chúng ta hướng tời các tòa nhà và không gian có công nghệ tiên tiến; cửa kính thông minh sẽ trở thành cánh cửa được các kiến trúc sư; và nhà thiết kế nội thất lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)