Bộ điều khiển cửa cổng từ xa tự động cơ bản là một phụ kiện kết nối bo mạch trung tâm cửa cổng; mạch điều khiển cửa cổng này giúp mô tơ đóng mở cửa như điều khiển đóng mở cổng từ xa dạng remote.

Bộ điều khiển cửa cổng có thể được kết nối cho cửa kính tự động; cổng tự động dạng tay đòn, cổng tự động dạng motor âm sàn thủy lực; cổng trượt lùa tự động giúp đóng mở thiết bị từ xa bất cứ nơi đâu khi dùng kết nối với điện thoại thông minh khi dùng App Smart Phone

Điều khiển cổng tự động App Smart Phone

Công cụ mở cửa cổng thay thế điều khiển từ xa hiện có bằng một ứng dụng điện thoại thông minh; cà gia đình có thể chia sẻ và kết nối. Không cần kết nối dây; bạn có thể gọi kỹ thuật viên cài đặt trong vài phút với quy trình hướng dẫn đơn giản. Ngay cả pin cũng được cài đặt sẵn; vì vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm ngay và sẽ không phải thay pin trong hai năm; ứng dụng sẽ cho bạn biết khi nào nên mua pin mới.

Bộ điều khiển cửa cổng từ xa tự động có thể được tải xuống nhiều thiết bị; được bảo mật với mã PIN gồm 6 số tương tích với nhiều loại Smart Phone khác nhau.

Đóng mở cổng qua điện thoại thông minh

Bộ thiết bị nhỏ này dễ dàng kết nối với cổng điện tự động của bạn; và cho phép bạn điều khiển chúng qua dứng dụng di động, GSM, web. Bộ điều khiển đóng mở cổng hoạt động liền mạch cùng với tất cả các điều khiển cổng khác; mạch điều khiển cửa cổng thông minh hỗ trợ Bluetooth, wifi; được mã hóa end-to-end đầu tiên cho phép bạn điều khiển và giám sát cổng cửa bằng điện thoại thông minh của mình.

Chỉ cần kết nối Remote với cổng hoặc cửa của bạn và bạn có thể điều khiển; và giám sát tình trạng thiết bị từ điện thoại thông minh hoặc bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh của bạn (như Alexa hoặc Google Home)

Remote cổng tự động

Các cách có thể kết nối bộ điều khiển với thiết bị cửa cổng tự động

  • Bluetool: Bạn có thể kiểm soát cổng của mình ngay cả khi không có Wifi ở cổng hoặc khi dịch vụ internet bị ngắt
  • Wi-Fi: Kết nối Remote với Wifi tại nhà của bạn và điều khiển cổng từ bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn. Trong chế độ này, không có dữ liệu nào đi qua internet
  • Internet: Bạn có thể kiểm soát và giảm sát cổng của mình từ mọi nơi trên thế giới. Không cần cầu ngoài hoặc trung tâm, tất cả được tích hợp vào thiết bị. Bộ điều khiển cũng hoạt động song song với bộ điều khiển từ xa truyền thống của bạn.

Kiểm soát ứng dụng di động : kiểm soát cổng từ mọi nơi bằng điện thoại của bạn

  • Không giới hạn tài khoản người dùng
  • App ứng dụng tải xuống miễn phí
  • Tương thích iOS & Android

Quản lý người dùng của bạn

Cho phép bạn quản lý hoàn toàn những ai có thể truy cập tài sản của bạn; khi nào và trong bao lâu.

Có nhiều cấp độ truy cập khác nhau và bạn có thể nhanh chóng tạo; bật và tắt người dùng khi đang di chuyển

Tạo tài khoản người dùng không giới hạn và tải xuống nhật ký truy cập.

điều khiển kết nối chuông cửa video

Cảm biến trạng thái cổng cho phép bạ kiểm tra xem cổng; hoặc cửa đang mở hay đóng từ ứng dụng. Kết nối nút chuông cửa có hình; các linh phụ kiện nhà thông minh; camera và nhận thông báo trên điện thoại của bạn nếu ai đó gọi điện.

Cổng điều khiển từ xa , Bộ điều khiển cửa cổng – Mạch điều khiển cửa cổng , Mô tơ đóng mở cửa cổng , Sơ đồ mạch điện cổng tự động , Điều khiển đóng mở cửa

5/5 - (1 bình chọn)