Cửa cổng tự đóng mở mô tơ điều khiển từ xa ở bất kỳ đâu nếu có kết nối thiết bị thông minh smart phone, motor đóng mở cửa cổng bằng điện, chuyển động an toàn chỉ bằng một nút nhấn. Thiết bị vận hành cổng tự động được chia thành nhiều loại khác nhau; trong đó có các loại cơ bản như động cơ cổng trượt; động cơ cổng xoay (động cơ âm sàn, động cơ tay đòn, động cơ bánh xe đầu cánh).

Các loại động cơ cổng tự động này cung cấp khả năng mở cổng nhanh nhất. Cửa cổng tự đóng mở mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà; từ tăng cường an ninh đến cải thiện hình thức bên ngoài của khu nhà.

Tuy nhiên, một lợi ích thường bị bỏ qua của việc sử dụng cổng tự động là tốc độ mở cổng của bạn; giúp việc ra vào một khu có kiểm soát nhanh chóng và dễ dàng – tất nhiên là miễn là bạn có quyền truy cập.

Bất kỳ ai sử dụng motor cổng tự động đều muốn là đợi vài phút chỉ để động cơ mở cổng; vì điều này phủ nhận sự tiện lợi của việc có cổng tự động ngay từ đầu. Do đó, việc chọn một thiết bị đóng mở cổng tự động có công suất và tốc độ tốt là rất quan trọng.

Ba loại động cơ mở cổng tự động này giúp mở cổng nhanh hơn.

1. Động cơ trượt

Được tím thấy trên tất cả các thiết bị mở cổng trượt; những động cơ này được lắp đặt bên dưới mặt đất; và kết nối với một bánh răng ăn khớp với chân cổng. Khi được cấp điện; bánh răng ăn khớp với các răng ở chân cổng đẻ di chuyển nó theo hướng cần thiết; di chuyển qua đường ray hoặc con lăn dọc theo chân cổng.

Với thiết kế của cánh cổng; những động cơ này cần phải lớn hơn nhiều để đảm bảo việc mở nhanh hơn. Điều này đã dẫn đến nhiều động cơ cổng trượt đóng mở khá chậm; vì vậy việc kết hợp một động cơ mạnh mẽ là cần thiết để vận hành nhanh hơn.

Motor cổng tự đóng mở

2. Động cơ âm sàn

Một trong những động cơ phổ biến nhất cho xổng xoay tự động; động cơ âm sàn cũng cung cấp nhiều tốc độ mở. Thích hợp cho cổng đơn và cổng đôi; động cơ ân sàn thường được lắp đặt bên dưới mặt nền; mặc dù không gian có sẵn cho động cơ ảnh hưởng đến vị trí của nó.

Mặc dù có một số phương pháp mà loại động cơ này có thể sử dụng để mở cổng; nhưng tất cả đều liên quan đến việc kéo dài và thu lại cánh tay được kết nối với động cơ để đóng và mở cổng. Động cơ càng mạnh thì cổng mở càng nhanh; và bạn có thể nâng cấp động cơ để phù hợp với cổng nặng hơn và có tốc độ mở nhanh hơn.

Cổng tự đóng mở

3. Động cơ cánh tay đòn

Khớp nối động cơ cánh tay đòn có cánh tay bản lề được sử dụng để đóng mở cổng. Mặc dù không phải là thiết bị mở nhanh nhất cho các cổng lớn; nhưng  các động cơ này phù hợp với các cổng nhỏ hơn, thiếu không gian lắp đặt cho động cơ âm sàn.

Do đó, một động cơ cánh tay có khớp nối là một trong những thiết bị mở cổng tự động nhanh nhất cho các cổng có kích thước nhở hơn. Một lần nữa; động cơ có nhiều công suất hơn dẫn đến tốc độ nhanh hơn; trong khi thậm chí có thể sử dụng cánh tay có bản lề mà không có động cơ trên coognr bằng tay đòn; làm nổi bật tính linh hoạt của thiết bị mở cụ thể này.

Cửa cổng tự đóng mở

Đối với các cổng tự động hàng đầu cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn; dịch vụ motor cổng cao cấp được cung cấp; lắp đặt bởi AUTODOOR VIET NAM là sự lựa chọn đáng tin cậy trên toàn quốc.

Để có ý tưởng và xem một số ví dụ, hình ảnh, video gần đây về công việc của chúng tôi; hãy xem trực tiếp trên Website https://autodoorvietnam.com của chúng tôi.

Khi bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp, lắp đặ t cổng mới hoặc bất kỳ một thiết bị tự động liên quan nào; chúng tôi hoan nghênh bạn liên hệ với Autodoor Viet Nam qua số HOTLINE/zalo: 0904.654.816 . Một trong những kỹ thuật viên thân thiện của công ty sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn.

 

Đánh giá post