Xilanh điện nắp hầm đóng mở bằng motor tự động là một trang bị thêm cho ngôi nhà hiện có, bạn có thể đã nghe nói về tự động hoá nhà như một tính năng cao cấp tuỳ chọn. Tự động hoá gia đình làm cho công việc nhà trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Một số phần hữu ích có thể được kết hợp vào một hệ thống tự động hoá gia đình như thiết bị đóng mở cửa tự động, cửa sổ tự động, cửa hầm ngầm, cổng tự động … Các thiết bị này có sẵn giao diện để tích hợp tự động hoá gia đình; giúp giảm bớt nỗ lực thủ công với sự trợ giúp của thiết bị truyền động điện hoặc thuỷ lực.

Autodoor Viet Nam cung cấp nhiều loại thiết bị tự động dùng cho cửa đơn, cửa đôi, cửa telecopic xếp lớp nhiều cánh, xilanh thuỷ lực tải trọng lớn cho các loại cửa ngoại cỡ.

Bộ xilanh điện nắp hầm thuỷ lực truyền động tuyến tính đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho quá trình tự động hoá trong gia đình trở nên mạnh mẽ và liền mạch nhất có thể. Tuy nhiên, xilanh thuỷ lực không phải chỉ giới hạn riêng ở cửa hầm; vì thiết bị thuỷ lực tự động này có thể được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau; như lắp cho cửa sổ, cửa cổng, cửa mái thông gió, cửa mái thông khói…

Xilanh điện mái thông gió

Hoạt động của bộ xilanh thuỷ lực.

Cánh cửa hầm mở bằng bản lề thuỷ lực điện thường được vận hnahf từ xa; thông qua một nút bấm trên một thiết bị riêng lẻ. Do đó; các cửa có động cơ là một sự bổ dung tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh. Sau khi nhấn nút; động cơ trong cơ cấu mở sẽ được kích hoạt và bộ truyền động sẽ thực hiện công việc của nó.

Ưu điểm

Hiện tại hầu hết các ngành công nghiệp; và các gia đình đang chuyển sang các hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động; không chỉ vì lợi ích của chúng mà còn vì lợi ích của một môi trường xanh và sạch hơn. Hiệu quả năng lượng; cắt giảm chi phí và vẻ đẹp thẩm mỹ là những điểm mạnh của các hệ thống này.

Cửa hầm đóng mở xilanh điện

Đảm bảo an toàn, nhiều chức năng

Dễ dàng lắp đặt các cảm biến vào thiết bị đóng mở tự động; cho phép hệ thống thông gió điều chỉnh luồng không khí.

Điều khiển nhiệt độ và cảm biến mưa có thể được sử dụng; để mở và đóng cửa.

Cảm biến khói cũng có thể được tích hợp để làm sạch khói thông qua các lỗ thông hơi của thiết bị truyền động tự động trên các lối đi.

Sự thuận tiện và thoải mái

Tất cả các cửa tự động được điều khiển đơn giản bằng một nút bấm từ bất kỹ đâu trong nhà. Các cảm biến nói trên cũng đảm bảo dễ dàng và thuận tiện vì các cài đặt được điều chỉnh theo nhu cầu của mỗi người.

5/5 - (1 bình chọn)