Phân phối cửa tự động lắp đặt trong hệ thống các trung tâm mua sắm, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty hay ngân hàng, chúng ta đều đi qua một cửa tự động. Giải pháp kỹ thuật hiện đại này đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản hơn; vì hệ thống có ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực.

Tuy nhiên một sự thật ít được biết đến là trước kia hệ thống cửa tự động hoạt động cơ học để thay đổi cơ chế nhiệt gồm lửa; nhiệt, trọng lượng và ròng rọc.

Phương pháp hiện đại ngày nay liên quan đến việc sử dụng các cảm biến; và thiết bị sử dụng thêm sự thay đổi về trọng lượng; nhiệt hoặc chuyển động để hoạt động.

Phụ kiện cửa kính tự động

Motor tự động cung cấp quyền truy cập dễ dàng cho tất cả mọi người

Cửa kính tự động được trang bị mặt bên ngoài của văn phòng của bạn; mang lại sự thuận tiện cho tất cả mọi người ra vào toà nhà. Thậm chí các doanh nghiệp thực hiện các điều chỉnh hợp lý đối với tài sản của họ để cho phép những người bị khuyết tật thể chất dễ dàng tiếp cận toà nhà. Việc lắp đặt cửa mắt thần cảm biến có thể giúp các doanh nghiệp; đáp ứng các yêu cầu pháp lý và giúp những người có xe đẩy; hoặc những người có vật nặng có thể ra vào toà nhà.

Chắc chắn

Phụ kiện cửa tự động mà chúng tôi cung cấp mang lại mức độ an ninh tốt. Phân phối cửa tự động với các dòng tiêu chuẩn có bộ radio tích hợp; với các thiết bị an ninh bổ sung như hệ thống bàn phím số; cảm biến vân tay, thẻ từ; nút nhấn bàn tiếp tân và bộ điều khiển từ xa có thể được tích hợp; và tuỳ thuộc vào mức độ an ninh mà cơ sở của bạn yêu cầu.. Điều này cho phép truy cập ra vào hạn chế và có kiểm soát vào toà nhà; hoặc các khu vực cụ thể trong khuân viên văn phòng; giúp nó trở nên an toàn và bảo mật.

Phân phối cửa tự động

Thiết kế thẩm mỹ

Cửa cảm ứng tự động tôn lên chất lượng thẩm mỹ của cả kiến trúc hiện đại. Cả hai loại cửa tự động xoay và trượt; đều có thể có một lớp sơn tĩnh điện polyester trên bề mặt. Lớp phủ này có một loạt 500 màu RAL và BS để phù hợp với phòng cách; và bảng màu hiện có của cơ sở, đồng thời cũng là lớp phủ chống ăn mòn bảo vệ.

Đánh giá post