Cửa cầu thang xoắn tự động mở sử dụng một thiết bị truyền động tuyến tính có định mức lực thích hợp để nâng hạ cánh cửa. Thiết bị motor điện hoặc xilanh thuỷ lực khá đơn giản khi ứng dụng yêu cầu một tải trọng được nâng theo phương thẳng đứng; trong đó trọng lượng của tải được nâng lên bằng lực yêu cầu từ bộ truyền động. Một tình huống được thiết kế đáp ứng ứng dụng dạng bản lề; như thường thấy với nắp đậy, cửa sập và cánh cửa gỗ …

Đối với ứng dụng cánh cửa sàn để đi xuống hầm rượu; tải trọng sẽ liên quan trực tiếp đến việc lực chọn động cơ motor. Nếu cánh cửa là một vật liệu đối xứng; thì trọng tâm sẽ nằm chính xác ở tâm cánh; đó là nơi đặt lực hấp dẫn, đây là lực cần phải vượt qua để làm cánh cử chuyển động.

Cửa cầu thang đóng mở tự động

Khi quyết định cửa sàn đóng mở bằng motor; có một số điều sẽ xác định xem bạn nên sử dụng một hay hai thiết bị truyền động xilanh điện. Bốn yếu tố chính sẽ là trọng lượng của cửa; loại cơ cấu bản lề được sử dụng, số lượng cửa để mở và không gian còn trống.

Để mở cánh cửa cầu thang xoắn tự động mở bằng một bộ motor xilanh thuỷ lực; hệ thống điều khiển thực sự rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là hột điều khiển một kênh; có thể dung cấp đủ dòng điện và điện áp. Hộp điều khiển PA31 và PA33 của chúng tôi sẽ đủ để điều khiển tất cả các thiết bị truyền động 12VDC của chúng tôi.

Bạn cũng có thể điều khiển bộ truyêng động tuyết tính bằng công tắc điều chỉnh.Nếu bạn định cấp nguồn cho bộ truyền động tự động từ ổ cắm trên tường; bạn cần có nguồn điện để chuyển đổi từ 220VAC sang 12VDC.

Cầu thang xoắn tự động mở

Bộ truyền động cũng có thể được điều khiển bằng công tắc điều khiển. Khi bạn đang chọn công tắc điều chỉnh; hãy đảm bảo rằng nó có thể truyền đủ dòng điện đến thiết bị truyền động. Định mức hiện tại của công tắc điều chỉnh phải lớn hơn định mức hiện tại của thiết bị truyền động tuyến tính.

Hệ thống điều khiển cho bộ truyền động hiệu ứng

Để điều khiển thiết bị truyền động motor điện nâng hạ bằng hộp điều khiển 12VDC; điều đấu tiên bạn cần đảm bảo là thiết bị truyền động tuyết tính được xếp hạng cho 12VDC. Hộp điều khuển 12VDC mà chúng tôi có là PA40; và nó đi kèm với một điều khiển từ xa không dây.

Nếu bạn đang tìm kiếm điều khiển có dây, bạn có thể mua RC13; đây là một công tắc điều khiển nhỏ có thể cắm trực tiếp vào hộp điều khiển. PA40 sẽ có điện áp đầu vào là 12VDC và đầu ra là 12SDC.Nếu bạn định cắm nó vào ổ cắm trên tường, bạn sẽ phải lấy nguồn điện. ĐIện áp phải là 12VDC và định mức dòng điện phải lớn hơn tổng dòng điện của hai bộ xilanh truyền động nâng hạ cánh cửa..

Đánh giá post