Cửa tự động đã được sử dụng trong nhiều năm. Cửa trượt tự động đầu tiên được phát minh vào những năm 1950. Việc sử dụng một “dụng cụ quang học” để kiểm soát cánh cửa tự động xoay bắt đầu từ nhưng năm 1930. Khi thời gian và công nghệ đã thay đổi, các phương pháp hiệu quả để cài đặt và vận hành cửa tự động đã thay đổi.

Kể từ khi thành lập vào năm 1994, hiệp hội thương mại, Hiệp hội các nhà sản xuất cửa tự động Hoa Kỳ đã làm việc cùng Hiệp hội các nhà sản xuất phần cứng máy xây dựng để tạo ra và xuất bản các tiêu chuẩn an toàn thúc đẩy các phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để cài đặt và bảo trì cửa tự động. Các tiêu chuẩn an toàn này, do viện Tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ đưa ra.

Một tiêu chuẩn ngành công nghiệp cửa tự động bao gồm ANSI / BHMAA156.10 Cửa ra vào cho người đi bộ hoạt động bằng điện, hiện đang được sửa đổi để tích hợp thêm các biện pháp bảo vệ bổ sung khi sử dụng các bộ cảm biến, chẳng hạn như những sản phẩm mà MS sản xuất. Phần này của tiêu chuẩn tham khảo sensor Monitoring, một quá trình đảm bảo cảm biến và điều khiển cửa tự động được kết nối. Bản sửa đổi này sẽ sớm có hiệu lực. Để tuân thủ các sửa đổi mới một số bộ cảm biến  cửa tự động sẽ được trang bị một tính năng Test Input. Đầu vào kiểm tra có thể được sử dụng để giám sát cảm biến và đảm bảo hoạt động liên tục.

DH100-CT là mô hình đầu tiên bao gồm đầu vào và kiểm tra. Để biết thêm thông tin về cảm biến cửa tự động, hoặc các tiêu chuẩn cửa tự động mới nhất, vui lòng liên hệ với AUTODOORVIETNAM.

 

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc bên ngành cửa tự động , chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức các mặt hàng cửa tự động , cổng tự động,….

 

CÔNG TY TNHH SAPICO MIỀN BẮC

VPGD: KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0473002118

Fax: 0473003118

Di động: 0986 135 898

Email: autodoor2010@gmail.com

Website : autodoorvietnam.com