Cửa tự động kết nối an ninh và báo cháy đã được sử dụng trong nhiều năm. Cửa trượt tự động đầu tiên được phát minh vào những năm 1950. Việc sử dụng một “dụng cụ quang học” để kiểm soát cánh cửa tự động xoay bắt đầu từ nhưng năm 1930. Khi thời gian và công nghệ đã thay đổi; các phương pháp hiệu quả để cài đặt và vận hành cửa tự động kết nối an ninh và báo cháy đã thay đổi.

Cửa tự động kết nối chuông báo cháy
  • Chúng tôi yêu cầu một bộ các địa chỉ liên lạc điện áp không mở được bình thường để đóng báo động. Cửa sẽ vẫn mở trong khi cửa liên lạc bị đóng.
  • Nó cần được kết nối với khối các thiết bị đầu cuối; có nhãn CN5 giữa GND & ULK là chân 1 và 3 từ cuối của khối thiết bị đầu cuối.

Thao tác này sẽ mở cửa trong tất cả các chế độ; kể cả khi cửa bị khóa và cũng sẽ mở ra nếu điện bị hỏng. Các thiết bị cung cấp tích điện bằng UPS được tính phí riêng.

Cửa tự động kết nối báo khói

Báo động khói được thiết kế để đóng cửa khi hoạt động; để ngăn sự phát tán của khói từ khu vực này sang khu vực khác. Đây là kết nối các đầu cuối CN5 1 & 4. Cần một thời gian để khởi động; phải có điện áp miến phí nếu kết nối với các thiết bị an ninh; báo cháy hoặc báo khói khác, hệ thống báo động. Sẽ bỏ qua tất cả các cảm biến  và thanh chắn an toàn và đóng cửa nhưng sẽ không khóa cửa ra vào. Cửa có thể được mở bằng nút nhấn khẩn cấp thoát ra ngoài; hoặc có thể được đẩy bằng tay, cửa sẽ đóng lại sau một chu kỳ vận hành.

Bảo mật công ty
  1. Để khóa / mở khóa cửa; Chúng tôi yêu cầu một bộ các địa chỉ liên lạc miễn phí điện áp mở. Kết nối với CN5 giữa GND & LK hoặc chân 1 & 5 từ đầu dưới cùng của khối thiết bị đầu cuối. Cửa sẽ khóa khi đóng tiếp điểm tiếp xúc. Tất các các tín hiệu chế độ khác như chuyển đổi vị trí 4 hoặc phím pad phải vẫn ở chế độ AUTO. Khi có tín hiệu được mở ra cánh cửa sẽ chuyển sang chế độ tự động.
  2. Để mở khóa & Mở; Chúng tôi yêu cầu một bộ các địa chỉ liên lạc với điện áp mở xuất phát từ đầu đọc thẻ. Kết nối lại với CN5 giữa GND và ULK; hoặc các chân 1 và 3 từ đáy của khối thiết bị đầu cuối. Cửa sẽ mở ra khi địa chỉ liên lạc đóng cửa ngay sau đó đóng lại; và khóa lại một lần nữa nếu cửa vẫn còn bị khóa.
  3. Tình trạng cửa; Chúng tôi cung cấp một bộ tiếp điểm điện áp đóng khi đóng cửa. Đối với trạng thái cửa kết nối với CN9 giữa Com & NO; hoặc các chân 3 và 4 từ dưới cùng của khối thiết bị đầu cuối.
  4. Trạng thái khóa; Chúng tôi cung cấp một bộ các địa chỉ liên lạc mở điện áp bình thường; đóng cửa khi cửa bị khóa. Cho tình trạng kết nối với CN9 giữa KST + và KST; hoặc các chân 1 và 2 từ dưới cùng của khối thiết bị đầu cuối.

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc bên ngành cửa tự động , chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức các mặt hàng cửa tự động , cổng tự động,….

 

CÔNG TY TNHH SAPICO MIỀN BẮC

VPGD: KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0473002118

Fax: 0473003118

Di động: 0986 135 898

Email: autodoor2010@gmail.com

Website : autodoorvietnam.com