Cửa thép chống cháy tự động 2 cánh bằng thép sơn tĩnh điện ngăn cháy lan khi có sự cố xảy ra trong các công trình công nghiệp và dân dụng. Trong trường hợp bộ phận điều khiển báo cháy ngắt khoá từ và cánh cửa đóng lại, chia làm hai vùng cháy. Cửa có thể được vận hành theo hai cách – thủ công và tự động.

Cửa thép chống cháy tự động AUTODOOR VIET NAM được chế tạo theo yêu cầu bằng nhôm; thép, thép không gỉ đảm bảo khả năng bảo vệ cao nhất có thểtrong trường hợp hoả hoạn. Chế tạo sẵn với 1 hoặc 2 cánh; mặt cắt mỏng và cáclớp chống cháy khác nhau; những cánh cửa này có thể được tích hợp hài hoà và chứ năng vào diện mạo của toà nhà.

Cửa inox chống cháy tự động

Cửa thép chống cháy là hệ thống cửa đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy chất lượng cao; có khả năng chống cháy lên đến 60 phút. Cửa trượt tự động để đáp ứng tiêu chuẩn này phải đảm bảo tính toàn vẹn; cách điện, bức xạ cũng được xem xét.

Trong quá trình thử lửa, người ta kiểm tra xem có thể chịu được ngọn lửa hay không; giá trị cách nhiệt cửa cửa được kiểm tra bằng cách đo nhiệt độ.Luồng không khí được kiểm soát qua cửa có thể được ngăn chặn. Cửa này rất thích hợp cho những không gian cần an toàn cháy nổ như phòng mổ;  phòng chăm sóc đặc biệt, phòng chụp X-Quang; nhà thuốc, phòng cấp cứu; phòng sạch công nghiệp, cửa kho công nghiệp, nhà máy công nghiệp

Cửa thép chống cháy tự động

Chúng tôi có thể cung cấp cửatrượt hoặc cửa cánh mở bản lề; chúng được thiết kế theo yêu cầu cụ thể có thể chống cháy 60 – 90 -120 phút. Các cửa được làm bằng vật liệu cách nhiệt và chống cháy; được gia cố xung quanh bằng cấu trúc thép không gỉ. Kết hợp các tiêu chuẩn vệ sinh cao cấp nhất với khả năng cách nhiệt; có hiệu suất chống cháy tuyệt vời. Bản lề và tay cầm, khoá bằng thép không gỉ.

Cửa tự động ngăn cháy

Thông số kỹ thuật cơ bản

  • Khung cửa: Sử dụng thép tấm mạ kẽm chế tạo có kích thước 50*110*1.2mm
  • Cánh cửa: Dày 50mm,hai mặt ốp thép tấm mạ kẽm độ dày 1.0mm
  • Chất liệu bên trong : Vật liệu tăng cứng Honey Comb Paper
  • Bản lề thép không gỉ
  • Gioăng cao su ngăn khói
  • Màu sơn tĩnh điện tuỳ chọn

Hãy liên hệ với Autodoor Viet Nam theo số Hotline: 0904.654.816 để khảo sắt mặt bằng tự tế và nhận bao giá miễn phí cho hạng mục công trình. AUTODOOR VIET NAM chuyên nhập khẩu, cung cấp, và thi công hoàn thiện các hạng mục Cửa tự động – Cổng tự động – Mái kính tự động – Cửa hầm tự động – Barrie tự động