Hiện nay hệ thống cửa tự động đã không còn xa lạ với mọi người. Ngày càng có nhiều công trình ứng dụng hệ thống cửa tự động vì tính năng an toàn, thẩm mỹ và tiết kiệm cả về nhiên liệu và diện tích của loại cửa này. Bạn có thể bắt gặp loại cửa hiện đại này ở các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, bệnh viện, nơi công cộng, văn phòng hiện đại… và đặc biệt loại cửa này đã được ứng dụng nhiều trong những ngôi nhà thông minh hay còn gọi là SmartHome.

Các tiện ích của cua tu dong

Với người Việt Nam hiện nay thì hệ thống cửa tự động cũng còn khá mới mẻ so với các nước trên thế giới. Nhưng với mức sống nâng cao, nhu cầu của con người cũng tăng, ngày càng có nhiều công cụ điện tử, cảm biến được ứng dụng để phục vụ nhu cầu của con người. Đối với nhiều người có thu nhập khá, họ mong muốn ngôi nhà mình ở được bảo vệ nghiêm ngặt, an toàn và hiện đại một chút. Chính vì thế mà những giải pháp hiện đại hay thiết bị thông minh ngày càng được ứng dụng nhiều trong đó có hệ thống cửa tự động.

cua tu dong treo tren kinh

Hệ thống cua tu dong hiện đại

Thường các thiết bị cửa tự động được tích hợp nhiều giải pháp thông minh như: kiểm soát ra vào qua thẻ từ, vân tay, giọng nói, khuân mặt, võng mạc mắt… và sao lưu lại tất cả thông tin về đối tượng ra vào. Ngoài ra còn có camera giám sát cùng với hệ thống báo động thông minh khi phát hiện các trường hợp nghi vấn hay có kẻ lạ cố gắng đột nhập. Do đó cua tu dong cực kì tiện dụng cho những kiến trúc cần đảm bảo gắt gao, có độ an toàn cao về an ninh.

Qua tìm hiểu có nhiều người muốn lắp đặt hệ thống cửa này cho ngôi nhà thân yêu của mình. Tuy nhiên vì nó còn khá mới và lạ, chưa đại trà, ít thông tin nên nhiều người rất băn khoăn trong việc chọn nơi cung cấp, nơi lắp đặt, loại nào… Hiện nay có nhiều hãng cung cấp cửa tự động trên thị trường hiện nay như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, italia…khiến người tiêu dùng khó đưa ra lựa chọn cho mình. Chính vì vậy mà chúng tôi có một vài gợi ý nhỏ cho bạn trước khi chọn cho mình những bộ thiết bị cua tu dong ưng ý và phù hợp nhất:

– Nên chọn những công ty, cửa hàng cung cấp cửa uy tín trên thị trường Việt Nam, được nhiều người tin dùng và nhận được nhiều phản hồi tốt. Do cửa tự động được lắp đặt theo hiệu ứng tự động hay điều khiển tự động do đó người mua nên chọn những bộ thiết bị cửa mang thương hiệu uy tín và đặc biệt nên chọn các sản phẩm nhập khẩu trên thế giới.

– Vì hệ thống cửa tự động cũng giống như các loại đồ điện tử khác cho nên khi lựa chọn mua bạn cần lưu ý đến thời gian bảo hành. Vì sau một thời gian sử dụng không ai có thể chắc chắn là không thể có vấn đề gì xảy ra. Ai cũng rõ đồ điện tử thường chết bất đắc kỳ tử nên bảo hành là cái hết sức cần yếu.

– Nên xác định rõ mục đích sử dụng của mình để có thể chọn cho mình mẫu mã phù hợp nhất. Nhất thiết bạn phải tìm hiểu kĩ các loại cửa này và nếu cần thiết có thể nhờ đến các nhà tư vấn.

Hiện nay việc ứng dụng hệ thống cửa tự động vào ngôi nhà thông minh (SmartHome) cũng khá nhiều. Vì nhờ những tính năng vượt trội của bộ thiết thị cửa hiện đại này mang lại. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn được tư vấn một cách đầy đủ về cửa tự động có thể gọi điện đến số hotline : 0904.654.816 hoặc đến trực tiếp AUTODOOR VIỆT NAM để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Jpeg