Tại sao có cửa tự động; cửa tự động cho phép người đi bộ không bị cản trở vào và ra khỏi lối ra mà không cần đẩy hoặc mở cửa. Cửa tự động cũng đảm bảo một phương án an toàn, thuận tiện và hiệu quả để mở và đóng cửa và đã trở thanh một phần của cuộc sống hàng ngày.

Có các dạng cửa tự động như sau:

 • Cửa trượt tự động một hoặc 2 cánh
 • Cửa trượt tự động dạng kính thiên văn
 • Cửa trượt cong tự động
 • Cửa tự động swing một hoặc nhiều cặp
 • Cửa tự động Folding một hoặc hai lần
 • Cửa tự động quay vòng

Cửa tự động cung cấp những lợi ích sau cho người sử dụng và các chủ tòa nhà:

 • Cải thiện khả năng tiếp cận và thuận tiện cho khách hàng vào cửa hàng, văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn
 • Tăng độ an toàn
 • Tăng cường an ninh
 • Giản tiếng ồn, bụi bẩn đi vào tòa nhà của bạn
 • Giảm chi phí kiểm soát khí hậu và điều hòa không khí
 • Cải tiến thẩm mỹ
 • Kết nối với hệ thống kiểm soát truy cập, hệ thống liên lạc, hệ thống báo cháy hoặc hệ thống quản lý tòa nhà
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn trong và ngoài nước cũng như Bộ Luật Xây Dựng Việt Nam

Làm thế nào để một bộ cửa tự động làm việc?

Thông thường, cửa tự động trượt, cửa xoay, cửa gấp hoặc xoay; các cửa ra vào được di chuyển bởi một hệ điều hành, trong đó có một động cơ và một bộ điều khiển logic điện tử và được kết nối với các thiết bị phát hiện chuyển động và các thiết bị an toàn. Các thiết bị phát hiện xác định chuyển động trong một khu vực được xác định của cửa và khi kích hoạt, cửa mở ra tự động để cho phép một người hoặc đối tượng chuyển động đi qua cửa.

Các thiết bị an toàn được sử dụng để phát hiện một người trong ngưỡng cửa ngăn không cho cửa đóng lại. Mặc dù các thiết bị này rất đáng tin cậy, vì sự an toàn, một người nên tiếp tục di chuyển qua ngưỡng cửa mà không dừng lại.

Quy định nào được áp dụng cho các cửa tự đông?

AADIP thúc đẩy thực tiễn tốt nhất trong ngành và tuân thủ các tiêu chuẩn của NCC-BCA và các chứng nhận ISO, chứng nhận an toàn là cần thiết để đảm bảo an toàn cho tất cả người đi bộ và bảo vệ các nơi quan trọng. Được hỗ trợ cho lối vào cho người đi bộ và đi ra ngoài được nhằm hỗ trợ, thúc đẩy các hoạt động tốt nhất tại nơi ra vào cũng như đưa ra các yêu cầu về hoạt động bảo trì, an toàn và kiểm tra thay mới cho tất cả các bộ phận, linh kiện, phụ kiện đảm bảo thông suốt đi lại của người đi bộ cho dù đó là cửa ra vào dạng cửa trượt, cửa gấp hay cửa xoay.

Thiết kế để tiếp cận và di chuyển tuân thủ Bộ luật quốc gia – Luật xây dựng, các thông tư, nghị định kèm theo; luật dành riêng cho người khuyết tật; và tuân thủ các mặt bằng, địa điểm thực tiễn là tốt nhất.

Để bộ cửa tự động  được duy trì thường xuyên

Cần yêu cầu kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị trong khoảng thời gian không quá 4 tháng ;và chủ sở hữu hoặc đại diện của công trình phải chịu trách nhiệm về vận hành và bảo trì an toàn cho từng cửa tự động trong toàn nhà, và tiến hành kiểm tra an toàn cũng như các quy trình bảo dưỡng theo kế hoạch.

Việc không vận hành đúng cách và duy trì các lối đi dành cho người đi bộ có thể gây ra sự cố điện hoặc cơ học. Điều này có thể dẫn đến các thương tật cá nhân và yêu cầu bội thường liên quan của bên bị vi phạm đối với chủ sở hữu tòa nhà và cơ sở quản lý vì các thủ tục phục vụ và bảo trì bảo dưỡng không được tuân thủ.

Kiểm tra thường xuyên và bảo trì lối vào cửa tự động là điều quan trọng để đảm bảo hoạt động an toàn, độ tin cậy và hiệu quả làm việc lâu dài của thiết bị cửa tự động, bao gồm cả thiết bị cảm biến an toàn và hệ thống an toàn sẵn có.

Làm thế nào để có thêm thông tin chi tiết?

Để biết thêm thông tin chi tiết từng sản phẩm, hãy liên hệ với nhân viên AUTODOORVIETNAM bằng Email: autodoor2010@gmail.com hoặc số Hotline: 0986 135 898 hoặc truy cập danh mục sản phẩm để tìm hiểu cụ thể.

Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc bên ngành cửa tự động , chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức các mặt hàng cửa tự động , cổng tự động,….

 

CÔNG TY TNHH SAPICO MIỀN BẮC

VPGD: KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0473002118

Fax: 0473003118

Di động: 0986 135 898

Email: autodoor2010@gmail.com

Website : autodoorvietnam.com

Đánh giá post