Lối đi tầng hầm để xe tạo mặt sàn rộng được Autodoor Viet Nam thiết kế chi tiết đặt hàng riêng cho từng mặt bằng của từng nhà cụ thể. Cửa vào che giấu mốt lối đi từ ngoài vào hầm để xe (có lỗi thoát hiểm cầu thang bộ riêng); cánh cửa hầm có thể nâng mặt sàn lên để cho phép sử dụng đường đi phía bên dưới.

Thiết kế ý tưởng và chi tiết lối đi tầng hầm để xe tạo mặt sàn rộng mang tính bước ngoặt cho kiểu kiến trúc nhà phố hiện đại; tiết kiệm không gian và tăng diện tích mặt bằng của mặt tiền ngôi nhà phố.

Cửa mở lối lên hầm để xe

Lan can tự động mở

Cửa hầm tạo mặt sàn rộng nhất

Thiết kế phải cực kỳ đáng tin cậy để đảm bảo rằng lối đi lại luôn sẵn sàng khi xe ra vào; cửa hầm cũng phải an toàn nhất có thể trong quá trình vận hành, vì nó có thể không được giám sát trong quá trình hỏa hoạn. Ngoài ra cách bố trí cửa tầng hầm để lại nhiều không gian hơn cho các hệ thống máy móc và hạn chế phạm vi gia cố.

Cửa hầm để xe motor điện

Cửa hầm tự động được mở bằng một cặp xilanh thủy lực ở mỗi bên cánh cửa; được giấu phía dưới mặt sàn gia cố để giảm thiểu rủi ro cho người đi lại trong quá trình vận hành. Mỗi chiếc xilanh có thể vận hành độc lập, cáp dẫn dầu mang lại độ tin cậy cao hơn, với tùy chọn công suất động cơ linh hoạt được coi là thích hợp hơn vì lý do an toàn.

Một số chức năng và ưu điểm của xilanh thủy lực dầu và động cơ điện

  • Cửa hầm đóng mở xilanh thủy lực đóng và mở chạy bằng điện; được điều khiển bằng điều khiển từ xa cầm tay hoặc nút nhấn cố định.
  • Được lắp đặt dưới dạng một bộ thiết bị hoàn chỉnh; khung tráng trí, cơ chế đóng/mở, điều khiển từ xa, hộp kỹ thuật điện.
  • Hệ thống van tiết lưu thông minh – điều tiết sức mạnh, tốc độ động cơ
  • Được thử nghiệm độc lập qua nhiều công trình khác nhau, tải trọng nâng lên tới 2000kg.
  • Một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế và chế tạo để tồn tại, sử dụng lâu dài.
  • Hỗ trợ đầy đủ và dự phòng các bộ phận sau bán hàng.

Lan can mở hầm để xe

Hệ thống khóa thủy lực

Hệ thống khóa thủy lực tạo thành một phần không thể thiếu trong sự an toàn; và hiệu suất của các hệ thống quan trọng bằng cách ngăn chặn tải trọng rơi và di chuyển không chủ ý. Các mạch của chúng bao gồm các van điều khiển và van giữ tải làm nền tảng hỗ trợ an toàn cho chúng.

Cửa hầm mở thành lan can

sàn đóng mở thành lan can

Miêu tả chi tiết

  • Vật liệu: Khung chịu lực làm bằng thép mạ kẽm, sàn tôn nhám kích thước theo mặt bằng thực tế.
  • Cánh cửa mở tối đa đến 90 độ
  • Khung và bản lề chịu lực làm bằng thép gập hình độ dày lên tới 10mm; có các lỗ khoan trước bằng CNC, cùng với các bản lề chốt thép.
  • Khi được nâng lên hoàn toàn; cửa hầm tự động phải tuân theo quy định của tòa nhà; bao gồm cả quy định về khoảng không trên đầu và lan can.

Không thể lắp đặt vĩnh viễn một tay vị lan can cố định cho lối đi xuống hầm để xe; vì vậy Autodoor Viet Nam đã thiết kế một cơ chế liên kết để tự động triển khai các tay lan can vịn; quan trọng về kích thước vào đúng vị trí khi cửa hầm nâng lên. Khi cánh cửa hạ xuống; tay vị lan can rút trở lại vị trí gấp bên dưới.