Cửa tự đóng chống cháy lan PCCC trong nhà xưởng, phòng sạch của các nhà máy công nghiệp; có dùng thiết bị motor tự động kết nối với tủ điều khiển báo cháy trung tâm bằng nút nhấn ON/OFF, có thể lập trình cài đặt tự đóng/hoặc tự mở thoát hiểm khi có tín hiệu báo cháy.

Cửa tự đóng chống cháy lan cứu hỏa sử dụng thiết bị cửa tự động gắn ở phía trên cửa; và sử dụng motor, mạch điều khiển bên trong để đóng mở cửa theo yêu cầu; đồng thời sử dụng lập trình để điều khiển tốc độ đóng/mở.

Bộ phụ kiện cửa kính tự động cảm biến mắt thần thường được tìm thấy nhiều nhất trên các cửa thương mại như ngân hàng; trường học, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, siêu thị bách hóa; bệnh viện, phòng sạch nhà máy sản xuất công nghiệp v.v…

Cửa tự đóng chống cháy lan nhà xưởng

Tại sao cửa chống cháy lại quan trọng như vậy?

Cửa chống cháy lan rất quan trọng vì chúng giữ lửa hoặc khói trong phòng; hoặc ngăn nơi nó bắt đầu gây cháy. Cánh cửa có tác dụng nhăn không cho lửa lan sang các khu vực khác của nhà xưởng. Cửa chống cháy là một phần không thể thiếu trong hệ thống phòng cháy chữa cháy thụ động/chủ động của bất kỳ nhà xưởng nào.

Cửa chống cháy lan trong nhà xưởng

Cửa ngăn chống cháy lan để làm gì?

Cửa chống cháy cứu mạng sống con người; và ngăn ngừa thiệt hại thêm cho nhà máy sản xuất

  • Bao vây, hạn chế, ngăn chặn, chứa ngọn lửa trong nơi mà nó bắt đầu xuất hiện.
  • Cửa chống cháy giữ lối thoát hiểm (như hành lang) không có lửa; giúp người bên trong có thời gian thoát hiểm lâu hơn; và tiếp cận tốt hơn với dịch vụ cứu hỏa.
  • Chúng bảo vệ phần còn lại của nhà máy; và các nhà máy khác gần đó không bị hư hại thêm.

Cửa tự động ngăn cháy lan

Cửa ngăn cháy hoạt động như thế nào?

Cửa chống cháy ngăn chặn sự lan rộng của lửa trong một thời gian xác định. Chúng được làm từ vật liệu chịu lửa trong 30-60-90-120 phút; tùy thuộc vào yêu cầu và xếp hạng cửa chống cháy. Cửa chống cháy sẽ hoạt động hiệu quả nếu nó được đong slại khi đám cháy bùng phát; vì vậy bạn phải luôn đảm bảo rằng cửa chống cháy của bạn được lắp một bộ đóng cửa tự động chủ động hoặc cơ học.

Cửa thép chống cháy tự động

Các loại cửa được hưởng lợi từ bộ phụ kiện đóng mở cửa tự động là vô tận. Khi xem xét các tiêu chuẩn về an toàn, an ninh và xây dựng thực sự không có cánh cửa nào không được hưởng lợi từ thiết bị cảm biến nhận diện chuyển động chuyên dùng cho cửa; và có thể kết nối hệ thống cứu hỏa PCCC. Nếu bạn đang cần bộ mo tơ đóng mở cửa tự động phù hợp; chúng tôi khuyên dùng bộ thiết bị AUTODOOR nhập khẩu từ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan …

Nút nhấn chức năng cửa chống cháy lan

Các phụ kiện liên quan đến cửa cổng tự động do AUTODOOR VIET NAM nhập khẩu và phân phối chất lượng cao và dễ dàng lắp đặt. Chúng có thể được lắp đặt trên tất cả các loại cửa bằng những phụ kiện phù hợp.

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc chọn đúng thiết bị đóng mở cửa mình cần; đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi Hotline: 0904 654 816 . Autodoor Viet Nam sẽ tư vấn, giải thích mọi thứ bạn còn bằn khoăn cần biết rõ để mua thiết bị đóng mở cửa cảm biến tự động phù hợp cho ứng dụng của bạn.