Cửa tự động ngân hàng BIDV cùng với các ngân hàng khác như Agribank, ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Á Châu ACB, TPbank, TBbank,Sacombank, MBbank, Shinhanbank, PVbank, Liên Việt Postbank…với tính chất của mình, các ngân hàng luôn có các biện pháp an ninh cao nhất, hiện đại nhất. Các ngân hàng hiện đang dần loại bỏ những cánh cửa mở thủ công để thay thế bằng những lối đi vào tự động đóng mở. Một số trường hợp, người dùng phải nhấn chuông và đơi nhân viên mở cửa để họ vào.

Các ngân hàng có cửa tự động nhằm mục đích vừa an ninh; nhưng cũng vừa hiện đại để tạo sự thuận tiện cho nhân viên và khách hàng. Cửa đóng mở ra vào tự động hiện đã trở nên phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực của xã hội; cũng như trong lĩnh vực của ngân hàng.

Cửa tự động ngân hàng BIDV đầu tư và phát triển Việt Nam tiêu chuẩn được nhìn thấy ở các lối ra vào để lưu thông nhiều người hơn. Ở các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác, tuỳ chọn này cũng được tự động hoá. Thông thường, một người vào toà nhà và nhấn một nút. Cánh cửa phía sau họ tự động bị khoá trước khi một cánh cửa khác trước mặt họ mở ra.

Cửa tự động được thiết kế đặc biệt cho các mặt tiền ngân hàng; cửa hàng, lối ra của các toà nhà chung và các cơ sở công cộng.

Một máy tính siêu nhỏ được thiết kế trong hệ thống sẽ ghi nhớ hành trình cửa và vị trí đóng/mở mà không cần công tắc hành trình. Do đó, cửa tự động Autodoor Viet Nam tiết kiệm thời gian lắp đặt do điều chỉnh dễ dàng, đơn giản.

Cửa tự động ngân hàng BIDV

Cửa kính tự động BIDV

Các tính năng của bộ điều khiển chung

  • Mỗi khi bật nguồn, bộ điều khiển trung tâm sẽ chạy hệ thống với tốc độ thích hợp 3 chu kỳ để xác định vị trí và ghi nhớ vị trí đóng /mở. Hệ thống sẽ không chấp nhận bất kỳ hướng dẫn nào từ cảm biến trong quá trình chạy thử nghiệm.
  • Tốc độ đóng/mở, lực đóng/mở. Vị trí mở có thể được cài dặt theo các số liệu yêu cầu bằng cài đặt kỹ thuật số.
  • Thiết kế chắn gió giúp cửa luôn đóng kín trong điều kiện thời tiết bất lợi.
  • Hệ thống có thể được kết nối với các thiết bị điều khiển khác nhau như hệ thống mở tự động; công tắc chọn nhiều chứ năng; điều khiển từ ca, đầu đọc thẻ, vân tay …

Phụ kiện cửa kính tự động

Option Cửa tự động

Thông số kỹ thuật cửa tự động đóng mở

Kiểu cách                                 MR100                        MR200

Bảng điều khiển cửa         Cánh cửa đơn             Cánh cửa kép

Trọng lượng cánh cửa        120kg x 1                     120 kg x 2

Chiều rộng cửa                                   900-3000 mm

Độ dài đường ray                2000 mm                     2000 mm x 2

                                             2100mm                      2100 mmx 2

                                             3000mm                      3000 mm x 2

Tốc độ mở cửa                 150~850 mm/giây, có thẻ điều chỉnh

Tốc độ đóng cửa               100~600 mm/giây, có thể điều chỉnh

Nguồn cấp                         AC 90V~250V 50Hz, 60Hz

Động cơ                             Động cơ DC 24V/60W,90W,120W

Dây curoa                          Dây đai siêu bền cường độ cao S8M, S10M

Bộ điều khiển trung tâm     Bộ xử lý vi logic kỹ thuật số

Lực mở thủ công                Tối đa 3kg

Nhiệt độ mối trường           -20° ~ 55°C

Mức độ ồn                          Tối đa 50 dB

Cửa tự động ngân hàng phát triển việt nam BIDV

Cua tu dong ngan hang BIDV

Ưu điểm của cửa trượt tự động

  • Bộ điều khiển chung chắc chắn, nhỏ gọn, kỹ thuật cao. Mạch tích hợp giảm thiểu âm lượng của bộ điểu khiển trung tâm; tự động xử lý và động cơ DC đảm bảo cửa hoạt động trơn tru.
  • Truyền động qua bánh răng động cơ. Động cơ DC truyền công suất của nó thông qua dây curoa bước răng S8M có độ căng cao tới bánh răng động cơ để giảm vòng tua máy. Do đó, chất bôi trơn luôn được giữ ở trạng thái bình thường trong cơ chế sẽ làm tăng tuổi thọ của nó.
  • Thiết kế an toàn, chống kẹp. Cửa sẽ mở lại đảo chiều trong trường hợp có chướng ngại vật trên đường đóng cửa. Có thể mở bằng tay khi cảm biến an toàn bị trục trặc hoặc tắt nguồn.
  • Cài đặt dễ dàng. Móc treo được thiết kế đặc biệt cho phép điều chỉnh nhanh chóng; dễ dàng cho cửa dọc và cửa ngang chính xác. Vị trí mở và đóng có thể được định vị nhanh chóng bởi bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển trung tâm sẽ tự điều chỉnh vị trí đóng cửa dựa trên trọng lượng của cửa và gió. hệ thống luôn hoạt động trong điều kiện tốt nhất.