Cửa hầm dưới sàn gạch được thiết kế và thi công với nhiều lý do và hữu ích khác nhau; và làm một lối đi ngầm để có thể đi vào một không gian; lối vào khu vực bí mật hoặc không gian lưu trữ tận dụng diện tích trống.

Không khó để xây dựng, lắp đặt một cửa hầm giấu kín; ngay cả khi bạn không thể làm việc từ bên dưới sàn nhà. Trong hầu hết các trước hợp; bạn muốn mặt trên của cửa hầm dưới sàn gạch được phủ bằng vật liệu giống như phần còn lại của sàn; và điều đó có thể áp dụng cho bất kỳ loại sàn nào. Nếu bạn muốn làm một cửa hầm trên nền gạch; tốt nhất bạn nên làm trước khi lát gạch.

Cửa mở âm sàn tự động

Sử dụng xilanh thuỷ lực – trạm nguồn để tạo được sức mạnh nâng cánh cửa hầm nặng lên tới 1000 kg; đây thực sự là thiết kế mạnh mẽ mà tránh được sự cong vênh của khung cửa.

Thành phần chất liệu để tạo khung chịu lực có thể dùng thép mạ kẽm; hoặc inox chống gỉ tạo độ cứng và bền chắc cho cửa.

Kích thước cánh cửa có thể được thay đổi theo mặt bằng thực tế; và nu cầu của người sử dụng.

Bản lề cửa được giấu kín không lộ ra ngoài. Trước đó trong quá trình thiết kế; chúng tôi đã nghĩ đến việc sử dụng bản lề âm; và dùng bản lề này có thể sẽ phức tạp.

Cửa hầm dưới nền nhà

Cánh cửa dưới sàn

Người sử dụng có thể tạo một đường viền khung tranh xung quanh mép cửa hầm; một phần để tránh đường cắt của sàn lộ ra ngoài; và một phần chỉ vì chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ tạo ra thẩm mỹ đẹp giữa cửa hầm và sàn nhà.

Một số thông tin liên quan đến kết cấu phụ theo cửa hầm

  • Có thể lắp cầu thang thẳng hoặc cầu thang hình chữ L
  • Có thể làm hoàn thiện sẵn khung thép chịu lực; để chấp nhận lớp hoàn thiện xung quanh sàn có độ dày lên tới 15mm
  • Hệ thống mở bằng motor điện hoặc xilanh thuỷ lực – trạm nguồn; sử dụng nút nhấn có dây hoặc không dây, hệ thống mở thanh chống khí.
  • Tuỳ chỉnh thiết kế thực hiện theo nhu cầu cụ thể của bạn ở nhiều kích thước khác nhau; như 800×2400 mm hoặc 800 x 2000 mm …

Cửa sàn mở bằng motor điện

Cửa hầm dưới nền gạch đóng mở tự động không làm mất đi không gian sàn phẳng  hiện có có một ngôi nhà; vì nó được làm phẳng bằng mặt sàn; đó là không gian hiệu quả và có khả năng tận dụng diện tích. Một số chủ sử hữu có thể làm bằng vật liệu kính để thắp sáng từ bên dưới bằng đèn LED; một số dùng sàn gỗ bao quanh bởi sàn gạch; hoặc được giấu đi bằng cách che cửa bằng một tấm thảm hoặc lát cùng màu gạch với sàn nhà.