Cửa tự động văn phòng công ty bất động sản Him Lam Vạn Phúc được lắp đặt cảm biến radar mắt thần tự đóng mở cánh cửa kính hoặc cũng có thể điều khiển đóng mở thiết bị bằng bộ điều khiển từ xa, bộ kết nối wifi sử dụng app điện thoại di động, nút bấm không dây, công tắc thoát exit …

Phụ kiện cửa lùa tự động di chuyển rất êm với độ ồn rất thấp. Nó cũng an toàn để sử dụng, đặc biệt phù hợp với môi trường văn phòng năng động và hiện đại.

Cửa tự động văn phòng cũng đã nhanh chóng trở thành cách tiêu chuẩn cho các công ty để ra vào một toà nhà. Nhưng ngay cả như vậy cũng rất ít người dừng lại để nghĩ về cơ chế bên trong; cho phép những phần công nghệ này hoạt động. Đây cũng chính là cách hoạt động của cửa trượt tự động.

Cửa tự động văn phòng

Có nhiều các mô hình ứng dụng cửa tự động văn phòng được thiết kế; để cung cấp độ chính xác về chức năng ở các lối vào; và tất cả các loại toà nhà.

Dòng sản phẩm của Autodoor Viet Nam bao gồm cửa dành cho người đi bộ trượt tự động; và cửa dành cho ngừi đi bộ mở xoay tự động; lý tưởng cho tất cả các loại toà nhà như khối văn phòng, ngân hàngbệnh viện

Tuỳ chọn cấu hình cửa kính trượt tự động

  • Cửa trượt một cánh hoặc hai cánh.
  • Cửa trượt kính trơn hoặc cửa có khung.
  • Cửa gỗ trượt .
  • Cửa lùa tiêu chuẩn, cấu hình thấp hoặc Slimline.
  • Cửa trượt tự động đột phá.
  • Cửa trượt tự động cánh kính telecopic.

Bộ vận hành cửa trính lùa tự động công nghệ tiên tiến; cung cấp một cấp độ kiểm soát độc đáo và danh sách toàn diện các tính năng. Với hai mô hình và nhiều loại cấu hình để lựa chọn; được thiết kế riêng để đáp ứng các thông số kỹ thuật và nhu cầu thiết kế đặc trưng riêng của mỗi công ty.

Cửa kính tự động văn phòng

Cửa tự động văn phòng Him Lam

Cơ chế chuyển động cửa

  • Cơ chế động cơ là cơ quan lưu trữ điện; và phân phối nó một cách thích hợp đến các dây curoa giúp các cánh cửa chuyển động. Chúng được kết nối với nhau bằng một bộ truyền động phụ; giúp kiểm soát lượng năng lượng được tác động lên dây curoa.
  • Đường ray và con lăn là những thứ cho phép cánh cửa di chuyển. Ở vị trí phía trên và bên dưới lối vào; các bộ phận này đẩy và kéo các tấm cánh cửa mở hoặc đóng. Điều này yêu cầu một tín hiệu điện được đưa đến các đai bao xung quanh các con lăn; làm cho chúng trượt trên đường ray; mang theo các cánh cửa đang chuyển động.
  • Cảm biến quang hoạc được sử dụng để ra lệnh cho cớ chế động cơ giải phóng năng lượng.Khi một cá nhân đến gần cửa; cảm biến quang học hoặc máy dò chuyển động sé nhận thấy và kích hoạt động cơ. Các cảm biến này cũng có thể được lắp đặt dưới dạng các tấm áp suất; tuỳ thuộc vào loại cửa mà toà nhà văn phòng của ban sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)