Cửa kính tự động Him Lam Vạn Phúc Hà Đông sử dụng phụ kiện motor cảm biến kết hợp với vách kính cường lực là một thiết kế tuyệt vời cho cửa ra vào văn phòng làm việc; đó cũng là một cách tuyệt vời để sử dụng thêm ánh sáng tự nhiên; và khả năng tiếp cận trực quan với những gì đang diễn ra trong không gian văn phòng lớn hơn.

Cửa trượt tự động Autodoor Viet Nam phù hợp với nhiều loại tòa nhà; từ văn phòng, cơ quan nhà nước, khách sạn, phòng khám bệnh viện, sân bay, nhà dân dụng … đến môi trường bán lẻ, siêu thị và trung tâm trung chuyển. Thiết bị nhỏ gọn; bền và tiết kiệm năng lượng; đồng thời có thể được tùy chỉnh và nâng cao với nhiều tùy chọn bảo mật an toàn.

Cửa kính tự động Him Lam Vạn Phúc Hà Đông sử dụng kết hợp của cửa kính nội thất thương mại. Từ cảm biến cửa trượt tự động và đóng có hỗ trợ thuận tiện; cho đến mắt thần cửa xoay và cửa có bản lề. Việc tìm kiếm cửa văn phòng đáp ứng nhu cầu của bạn không khó.

Cửa tự động bất động sản Him Lam

Các tính năng và tùy chọn

  • Bốn hệ thống cấu hình – nhôm tiêu chuẩn; mỏng hoặc chắc chắn, kính trơn toàn bộ.
  • Cơ cấu cửa trượt đon và trượt đôi; cửa telecopic, cửa xoay trụ và cửa cánh cong.
  • Có sẵn với ba hoặc sáu cánh cửa.
  • Giải pháp mở cửa không chạm.
  • Nhiều tùy chọn an toàn; bao gồm công tắc thủ công, cảm biến chuyển động; màn hình bỏ túi và tích hợp kiểm soát truy cập.
  • Lối thoát hiểm; an toàn cháy nổ, chống chộm, chống bức xạ, cách âm; và các tùy chọn tiết kiệm năng lượng.

Cửa kính văn phòng bất động sản Him Lam

Cửa kính sàn giao dịch bất động sản Him Lam

Hoạt động của cửa trượt tự động

  • Hầu hết các cửa trượt tự động sử dụng cảm biến phát hiện chuyển động; hoặc cảm biến quang học; cảm hiến hồng ngoại được lắp đặt ở các cạnh của cửa; để kích hoạt việc đóng mở cửa.
  • Nhiều người trong chúng ta có xu hướng tin rằng; cửa lùa tự động là một phát minh của thế giới thời hiện đại; nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng cửa tự động đã tồn tại gần nửa thể kỷ. Theo thời gian; những cánh cửa này trở nên phức tạp hơn vè mặt công nghệ; nhưng ý tưởng này đã xuất hiện từ khá lâu.
  • Tất cả các cửa trượt tự động; bất kể loại hoặc thiết kế của chúng; đều chứa các cảm biến giúp kích hoạt việc đóng / mở cửa khi cần thiết. Hãy kiểm tra các loại cảm biến khác nhau được sử dụng trong bộ phụ kiện thiết bị cửa tự động.