Cửa tự động ICU hoặc CCU hoạt động song song cùng các cửa cảm biến tự đóng mở phòng MRI, Citi; cửa chì phòng X Quang trong hệ thống bệnh viện là một loạt các trang thiết bị; cũng như hệ thống cho khối phẫu thuật; khoa chăm sóc đặc biệt; và các phòng cách ly vô khuẩn sạch sẽ; các khu vực quan trọng của bệnh viện.

Các thiết bị cửa tự động ICU đã được thiết kế một cách chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của cá bệnh viện; tòa nhà văn phòng y tế và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác. Nơi tầm quan trọng của bệnh nhân và khả năng tiếp cận dễ dàng; linh hoạt là quan trọng hàng đầu.

Cửa tự động phòng chăm sóc đặc biệt

Những cánh cửa tự đóng mở bằng cảm biến đá chân, công tắc không chạm …được thiết kế đặc biệt cho các đơn vị chăm sóc đặc biệt như chăm sóc tim; nhưng thiết bị này cũng lý tưởng cho các phòng thí nghiệm; khu vực chờ; dãy phòng phẫu thuật; khu vực chuẩn đoán hình ảnh; trung tâm dữ liệu và hồ sơ; các khu vực quan trọng khác trong toàn bộ cơ sở.

Cửa tự động khối phẫu thuật

Cửa cảm biến tự đóng mở được tối ưu hóa để mang lại tính thẩm mỹ và hiệu suất tốt hơn; hệ thống cửa trượt ICU / CCU mang đến sự riêng tư cao cấp cho bệnh nhân; đồng thời tối đa hóa các cửa thông thoáng đẻ giúp bạn đáp ứng các yều cầu khắt khe về vận chuyển bệnh nhân và thiết bị.

Cửa tự động CCU

Tất cả các cửa ICU và CCU đều có các tấm kính rộng để có tầm nhìn đầy đủ; không bị cản trở ngay khi cả cửa đang đóng. Ngoài ra; có sẵn các tùy chọn không cần theo dõi; loại bỏ các ngưỡng nâng cao có thể làm rung chuyển và làm phiền giường bệnh nhân; hoặc thiết bị nhạy cảm khi chúng được vận chuyển qua các ô cửa.

Cửa tự động phòng cách ly

Các vật liệu để sản xuất sản phẩm cửa được đặc trưng bởi nguyên liệu chất lượng cao; giảm thiểu bảo trì và dễ dàng làm sạch.

Dòng sản phẩm này bao gồm:

  • Cửa kín( trượt, trượt xoay và xoay) để vào khu phẫu thuật mổ; khu vực quan trọng và phòng vô khuẩn; sản xuất bằng các vật liệu khác nhau như thép không gỉ (inox); laminate kháng khuẩn áp suất cao; HPL hoặc tráng men và có thêm các lựa chọn lớp chì cản xạ bảo vệ; chống cháy điện trở; cách ly âm học …
  • Hộp dành cho đơn vị chăm sóc đặc biệt (ICU); khu biệt lập, vùng cần được bảo vệ ….
  • Các tiện nghi cho khu vực phẫu thuật như : cửa sổ quan sát; chuyển vật liệu, chuyển bệnh nhân …
  • Hệ thống cử trượt có cấu hình xếp lớp hai cánh, ba cánh hoặc bốn cánh. tất cả các cánh có thể được xoay mở (đột phá) để mở rộng hơn khi di chuyển giường bệnh hoặc thiết bị
  • Hệ thống cửa xoay / gập lại là sự kết hợp của cửa xoay bằng tay và cửa gập hai tấm để ra vào hai chiều thuận tiện và tùy chọn xoay hoàn toàn.