Cửa tự động phòng X Quang, MRI, CiTi , phòng mổ bệnh viện là hệ thống cửa trượt phòng sạch cung cấp hiệu suất vượt trội; chuyên dùng cho các dịch vụ X-Quang, chăm sóc đặc biệt, MRI, cho đơn vị phẫu thuật; phòng mổ, khoá cấp cứu; cho xạ trị, phòng bệnh nhân, cho phòng sạch, ngành dược phẩm.

Cánh cửa với các đặc điểm như có ô kính, lót chì, tráng PVC; phủ polyester; kín khít, tự động, kháng khuẩn, ép cao cáp; bảo vệ bức xạ, chống cháy, bảo vệ RF.

Bên cạnh đó có nhiều lực chọn khác để đáp ứng nhu cầu của nhiều môi trường khác nhau trong các lỗi vào bệnh viện; hoạt động trơn tru, yên tĩnh và đáng tin cậy được cung cấp với các tuỳ chọn mô-đun cấu hình. Tính linh hoạt trong thiết kế đảm bảo rằng hệ thống cửa trượt tự động phù hợp với mọi mặt bằng, ứng dụng.

Cửa tự động dùng cho bệnh viện

Cửa tự động phòng X Quang, MRI, CiTi, phòng mổ bệnh viện để sử dụng trong phòng sạch; và khu vực môi trường được kiểm soát. Loại cửa này được khuyến nghị đặc biệt  cho những khu vực khống chế về không gian; không thể sử dụng cửa xoay do thiếu diện tích. Nhựa phenolic được hoàn thiện giúp có khả năng chống va đập và trầy sước cao; cũng như các tác nhân làm sạch và khử trùng. Chúng được thiết kế đặc biệt để làm sạch các khu vực; không chỉ vì thiết kế tiện dụng mà còn bởi hệ thống mở không có đường ray trên sàn để tránh sự tồn tại của các điểm tích tụ bụi bẩn; và cho phép xe cáng và bác sĩ đi qua mà không có bất kỳ một trở ngại nào.

Cửa phòng XQ tự động

Cửa chì phòng chụp XQ, MRI, CT

Đặc tính

  • Đóng mở êm ái, thuận tiện. Có thể đáp ứng các yêu cầu kín khí, cách âm và các yêu cầu đặc biệt khác.
  • Hiệu suất kín khí tuyệt vời; đóng vai trò chống bụi và kháng khuẩn; giảm rò rỉ không khí; đảm bảo chênh lệch áp suất không khí trong các phòng liền kề.
  • Sử dụng các cảm biến không chạm để ngăn chặn sự lây lan của nhiễm trùng; dễ dàng chuyển sang chế độ bằng tay; cho phép y tá kiểm soát họ cần theo dõi bệnh nhân. Mức độ rò rỉ được xếp hạng; và tuân thủ các hướng dẫn FGI cho phòng lây nhiễm cách ly trong không khí có điều áp.

Đặc trưng

  • Bề mặt cánh cửa sử dụng bằng thép không gỉ; hoặc sử dụng bằng bảng hợp kim nhôm chất lượng cao; hoặc tấm nhôm nhựa, tấm ngăn cháy. Vật liệu lõi bên trong sử dụng PU hoặc công nghệ bọt polyurethane loại phun; tấm khung cánh cửa được gia cố kết cấu vững chắc, thăng bằng, thẩm mỹ.
  • Chắc chắn và bền; đáp ứng các yêu cầu về kín khít khi đóng cửa; cấu trúc tổng thể hợp lý và đáng tin cậy
  • Nó duy trì cùng một mặt phẳng với tường; đẹp hơn và có cảm giác toàn vẹn; đáp ứng các yêu cầu vệ sinh của các ngành công nghiệp khác nhau.
  • Lõi cánh cửa giảm tiếng ồn, bên trong có lớp chì bảo vệ tia laser và bức xạ có sẵn.
  • Tay nắm âm bên trong và dương bên ngoài.
  • Nếu được yêu cầu; các cánh cửa cũng có thể được hoàn thiện bằng nhựa với bất kỳ màu nào theo phòng cách trang trí.

Cửa tự động phòng phẫu thuật

Cửa cản xạ phòng X

Cửa tự đóng mở phòng CITI

Trong trường hợp không yêu cầu độ kín khít tuyệt đối; cửa phòng sạch bênh viện có thể được cung cấp với cánh cửa đã được sửa đổi một chút. Mô hình này có một khung hướng dẫ tích hợp có sẵn với các tuỳ chọn và tính năng bảo vệ khác nhau.

Dòng cửa trượt tự động chuyên dụng được thiết kế đặc biệt cho bệnh viện; và bất kỳ phòng sạch nào khác có yêu cầu vô khuẩn như trong phòng khám; phòng nghiên cứu và phòng thí nghiệm; cơ sở sản xuất dược phẩm; khu kiểm dịch và sản xuất thực phẩm. Những cánh cửa trượt đóng nhẹ này được sản xuất bằng nhiều vật liệu; giúp dễ dàng vệ sinh; chức năng thiết thực cũng như thiết kế hiện đại và hoàn thiện thẩm mỹ hấp dẫn.

Hãy liên hệ với Autodoor Viet Nam theo số hotline : 0904.654.816 để nhận được tư vấn miễn phí thêm về thông tin sản phẩm; thiết kế chi tiết cũng như quy cách; thông số kỹ thuật và các yêu cầu cần đáp ứng đối với cửa chuyên dụng phòng sạch bện viện.