Tích hợp cổng tự động với nhà thông minh; có thể hiểu là việc mở thiết bị cổng bằng sử dụng công cụ không dây; công tắc wifi từ xa đa năng, điều khiển bằng điện thoại thông minh cho hệ thống mở cổng tự động.

Thiết bị tích hợp cổng tự động với nhà thông minh; hoạt động hầu hết trên các nhãn hiệu của hệ thống mở cổng. Tương thích với Genie, Stanley, Mighty Mule, Wayne-Dalton, Craftsman; Chamberlair, LiftMaster, FAAC, Tousek, E8, Quiko, TAU… và một số phiên bản, hãng mới hơn.

Kiểm soát ứng dụng, dễ dàng sử dụng, không cần điều khiển trung tâm; mở hoặc đóng cửa cổng tư động bằng cách sử dụng điện thoại thông minh mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng điều khiển thông minh wifi luôn giảm tối đa chi phí.

Chia sẻ thiết bị với gia đình; bạn có thể ủy quyền cho nhiều cá nhân truy cập vào gara để xe của bạn thông qua APP. Bạn có thể kiểm soát cả tài khoản của bạn và của họ. Độ bảo mật cao.

Tích hợp, làm việc với dụng cụ mở cửa hiện có; cũng như các thiết bị khác của nhà thông minh hiện có. Thiết bị này thay thế tuyệt với cho điền khiển cổng; và công tắc tường truyền thống. Thiết bị kết nối sẽ không can thiệp vào điều khiển từ xa; hoặc công tắc tường chuyển đổi hiện có. Thiết bị tích hợp hoàn hảo cho tất cả các loại thiết bị cổng; bao gồm cả cổng trượt AC,DC; cổng xoay cánh tay đòn; cổng âm sàn, cửa cuốn; cửa tự động…

Điều khiển bằng giọng nói, hoạt động với Amazon Alexa và Google Assistant. Kích hoạt công cụ mở cổng tự động của bạn thông qua việc chạm vào APP; hoặc bằng cách ra lệnh bằng giọng nói cho các thiết bị hỗ trợ Alexa hoặc Google Assistant của bạn.

Đánh giá post