Lợi ích cửa tự động mang lại trong sinh hoạt – Bạn đang muốn thiết kế, thi công một công trình và đang do dự liệu có lắp một bộ cửa tự động hay không? Bạn chắc chắn nên lắp bộ thiết bị cửa tự động này, và dưới đây là lý do tại sao.

A. Khách hàng thích cửa tự động.

Người tiêu dùng, người sử dụng đặt đánh giá, giá trị cao ngay khi ra vào khi đi cua cửa tự động, họ ưu tiên với gần như tuyệt đối vào các sản phẩm hiện đại thay vì phải sử dụng bằng tay như thông thường; và 9 lợi ích mà cửa tự động mang lại trong sinh hoạt như thế nào? Đối với những người tiêu dùng, những nơi quan trọng cần có cửa tự động là:

+ Bệnh viện

+ Sân bay

+ Khách sạn

+ Trung tâm thương mại

+ Siêu thị

+ Phòng sạch nhà máy sản xuất

+ Cửa hàng bán lẻ

B. Có nhiều lựa chọn thêm

Có rất nhiều hãng cửa tự động có sẵn, đã được thi công theo nhiều phong cách khác nhau về kích cỡ, thiết kế và lắp đặt hoàn thiện. Bạn sẽ không bị lệ thuộc cứng nhắc vào những cửa tự động mà bạn đã nhìn thấy ở một nơi nào đó. Có rất nhiều tùy chọn bao gồm: Cửa tự động, Cửa gấp tự động, Cửa trượt tự động, Cửa quay tự động.

C. Thời gian linh hoạt

Khách hàng hay nhân viên của bạn sẽ không phải mở cánh cửa thủ công nặng nề, đặt biệt nếu họ là trẻ em hoặc người giao bưu kiện, hoặc họ có những thách thức về khả năng tiếp cận. Những thiết bị tự động này được thiết kế không chỉ dành cho người tàn tật, mà còn cho tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những nơi có lưu lượng người qua lại lớn.

            Cửa tự động phòng sạch nhà máy

D. Nâng cao nhận thức của công chúng

Vấn đề này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng sự hiện diện của cửa tự động có thể giúp khách tới thăm và liên hệ công việc tại trụ sở của bạn nhìn thấy bạn như một nhà lãnh đạo trong công việc của chính bạn. Cửa tự động nhận ra một nhận thức rằng doanh nghiệp của bạn như một cơ quan của nhà nước hoặc một văn phòng nghệ thuật, có thể giúp xác minh tiềm thức đánh giá cao hơn cho các sản phẩm và dịch vụ.

E. Dễ sử dụng và bảo trì

Những cánh cửa tự động tinh vi hiện đại ngày nay được sản xuất theo thiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất. Với việc lắp đặt thích hợp và bảo trì một cách thường xuyên, hoạt động hàng ngày nên đơn giản và không có rắc rối nên chúng ta có thể thấy rõ lợi ích cửa tự động mang lại trong sinh hoạt.

F. Đối tượng quan hệ lợi ích

Cửa tự động tiết kiệm hơn nhiều so với các loại cửa khác bạn có thể tin tưởng. Hãy chắc chắn đây là yếu tố trong vòng đời sản phẩm; và tiết kiệm năng lượng khi bạn đang sống trong kỷ nguyên số. Cửa kính tự động được cài đặt và duy trì chính xác hoạt động.

G. Tiết kiệm

Bạn có thể nghĩ; việc cài đặt một thiết bị cửa cảm ứng tự động sẽ làm bạn tốn nhiều tiền; và tiêu thụ nhiều năng lượng; nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Cửa cảm biến tự động chỉ mở khi cần thiết và đóng cửa hoàn toàn lại mỗi lần, làm giảm đáng kể năng lượng và giảm đáng kẻ chi phí sưởi ấm và làm mát hàng năm.

H. An toàn

Khi hệ thống cửa tự động được lắp đặt và kiểm tra thường xuyên; cửa cảm ứng tự động cung cấp khả năng tiếp cận an toàn đến tài sản của bạn một cách an toàn.

I. Tuân thủ pháp luật

Luật pháp riêng dành cho người khuyết tật  có thể yêu cầu cơ quan, doanh nghiệp của bạn cài đặt một chế độ riêng trong việc sử dụng cửa tự động để đạt được sự tuân thủ của luật pháp dành riêng cho hàng triệu người bị tàn tật, theo cách nào đó làm cho việc mở một cánh cửa an toàn, thuận tiện cho mọi người, bất kể tuổi tác hay khả năng hạn chế.

Nếu bạn đang cân nhắc thêm trong việc có hay không lắp đặt cửa kính tự động và trong kế hoạch xây dựng, AUTODOORVIETNAM có thể giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm cho các nhu cầu của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số máy 024-730-02118 để có thể cùng thảo luận cho kế hoạch của bạn; hoặc có thể nhận được một báo giá chi tiết cho thiết kế của bạn.

CÔNG TY TNHH SAPICO MIỀN BẮC

VPGD: KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0473002118

Fax: 0473003118

Di động: 0986 135 898

Email: autodoor2010@gmail.com

Website : autodoorvietnam.com

Đánh giá post

Tin tức liên quan

Đối tác

Pre
  • Partner
  • logo Cortech
  • logo Euroshutters
  • logo
  • GRIZZLY
  • logo-record
  • RITS_N
  • VVP
Next