Cửa tự động hóa được ứng dụng như thế nào? được ưa thích trong lĩnh vực nào?. Yếu tố tự động hóa bao gồm những gì, có thuận tiện cho người sử dụng không?. Đó là những câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp.

cửa tự động cảm biến

Cửa tự động hóa được ứng dụng như thế nào? cửa tự động được ưa thích trong lĩnh vực nào: Cửa tự động đã cho phép truy cập, lối ra; và lối đi không cản trở hiện đại trong nhiều tòa nhà. Chúng đặc biệt thích hợp cho các toán nhà có lưu lượng người ra vào lớn; cửa cảm biến tự động được coi là gần như tiêu chuẩn trong các lĩnh vực sau:
  • Sức khỏe/vệ sinh: Trong lĩnh vực y tế, hệ thống cửa tự động là giải pháp vệ sinh cho du khách; bệnh nhân, bác sĩ và người chăm sóc đi qua các ô cửa. Họ không còn cần phải mở cửa bằng tay, đồng thời tránh lây lan bất kỳ vi trùng nào trên tay.
  • Khách sạn và ẩm thực: một lối vào sạch đẹp và thuận tiện là lời chào đón đầu tiên cho khách ở nhiều khách sạn. Tự động hóa sử dụng trong nhà bếp và các khu vực khác; cho phép nhân viên khách sạn thực hiện các nhiệm vụ của họ một cách an toàn và đảm bảo dịch vụ trơn tru. Khả năng tiếp cận, an toàn và vệ sinh là lợi ích quan trọng trong lĩnh vực này.
  • Ngành bán lẻ: Hệ thống cửa hồng ngoại tự động hướng dẫn khách hàng vào doanh nghiệp; đóng một vai trò là lối ra vào uy tín, hiện đại và thoải mái. Họ tạo ra một môi trường ánh sáng và mời mua hàng. Cửa mắt thần tự động cũng giúp tiết kiệm năng lượng, vì chúng chỉ mở khi cần thiết; giảm thiểu ảnh hưởng đến nhiệt độ lạnh của điều hòa phía trong và nhiệt từ bên ngoài.
  • Các tòa nhà công cộng: Hệ thống tự động là một giải pháp hiệu quả và an toàn trong các tòa nhà công cộng; đặc biệt đối với vị trí công cộng có khối lượng người ra vào lớn.

ứng dụng cửa tự động

Yếu tố tự động hóa cửa

Hệ thống lắp trượt đặt biệt tạo ra các cửa di chuyển tự động. Những loại hệ thống lắp trượt tự động bao gồm một số thành phần:

  • Thiết bị kích hoạt: Đây là một máy dò đăng ký lệnh mở và chuyển nó đến bộ phần điều khiển / điều khiển động cơ. Các máy dò thủ công, như bàn phím cảm ứng, điều khiển từ xa, nút và công tắc; và máy dò tự động, như máy dò chuyển động, cảm biến; rào cản quang điện và rào cản kỹ thuật số. Vì lý do thuận tiện, một số loại máy dò khác nhau thường được lắp và cửa tự động

tự động hóa cửa văn phòng

  • Bộ điều khiển: đây là bộ não của hệ thống, thường bao gồm các công tắc hẹn giờ; cài đặt cho tốc độ mở, góc và thời gian giữ; và nếu áp dụng công nghệ an toàn bổ sung như điều khiển truy cập, giám sát video … vv
  • Bánh xe: Con lăn cửa sử dụng lực động cơ để mở cửa. Các con lăn kéo cánh cửa mở và sau đó đóng lại
  • Sensor cảm biến: Thực hiện theo dải cảm biến (máy dò hiện diện) theo dõi đường đi của chuyển động; các mắt cảm biến kịp thời chặn cửa đóng lại nếu có mối đe dọa va chạm; hoặc mắc kẹt liên quan đến một người hoặc vật thể.

 

 

Đánh giá post