Cửa thoát hiểm tự động mở phòng cháy chữa cháy, cứu hộ. Cửa tự động mang đến sự an toàn nhờ hệ thống và cảm biến tinh vi; ngay cả trong trường hợp khẩn cấp. Cửa được sử dụng làm cửa chống cháy phải đóng an toàn trong trường hợp hoản hoạn; hoặc nếu khói phát triển. trong trường hợp khẩn cấp; họ tự động đóng cửa thông qua xung từ đầu báo khói và bảo vệ phần cháy; hoặc ngăn khói lan rộng. Điều này cũng có thể được kích hoạt bởi một hệ thống tòa nhà; chẳng hạn như các đơn vị trung tâm phát hiện khói.

Nếu một lối đi được xác định là một lối thoát hiểm và cứu hộ; cửa tự động phải được trang bị một máy phát xung (máy dò) mở không an toàn Điều này đảm bảo rằng cửa sẽ mở trong vòng vài giây sau khi được kích hoạt; hoặc sau khi mất điện; để cửa có thể được sử dụng làm lối thoát hiểm và cứu hộ an toàn trong trường hợp khẩn cấp.

Cửa thoát hiểm tự động

Kiểm soát và giám sát trung tâm thông qua mạng

Lắp đặt cửa tự động thường được kết nối với hệ thống tòa nhà như hệ thống tuyến cứu hộ; hệ thống công nghệ xây dựng và các đơn vị điều khiển RWA. Điều này cho phép kiểm soát và giám sát trung tâm  tất cả hệ thống này; do đó tăng hiệu qảu quản lý cơ sở.

cửa tự động thuận tiện ra vào

Cửa tự động đơn giản, hữu ích và an toàn

Đây thực sự là một kỳ vọng trong nhiều toàn nhà; cửa tự động mở và sau đó đóng lại. Trong các siêu thị, khách sạn và đại lý xe hơi, trong các văn phòng công sở; bệnh viện, những cánh cửa này đóng vai trò là lối vào mời gọi và dễ tiếp cận. Hệ thống này có thể được trang bị ở mức chi phí hợp lý.

Cửa tự động cho phép ra vào thuận tiện cho tất cả

Cửa kính trung tâm thương mại

Hệ thống cửa mắt thần tự động rất phổ biến trong các khách sạn; và có rất nhiều các sản phẩm khác nhau đến từ nhà sản xuất, đơn vị phân phối. Các chức năng như nhấn vào tay nắm cửa hoặc tay nắm cửa xoay; kéo hoặc đẩy cửa và đóng cửa lại sau khi đi qua: Đôi khi tất cả có thể gây ra sự khó chịu. Mọi người thường quên đóng cửa sau khi họ đi qua; đặc biệt, đối với một số người, việc mở một cánh cửa và sau đó đóng lại là không thể; ví dụ như người sử dụng xe lăn, trẻ em, người giá hoặc người khuyết tật; vì thế khi cần thoát hiểm sẽ là rất khó với những người này. Cửa tự động thoát hiểm cho phép mọi người truy cập, đi lại thuận tiện. Đây là sản phẩm được đánh giá cao, thậm chí được mong đợi phát triển phổ cập.

 

Đánh giá post