Bản lề âm nền cửa cổng điều khiển điện từ xa tự động, cấu tạo motor điện 24V an toàn, đế hộp làm bằng thép không gỉ (inox 304), cùng cặp cảm biến quang hoặc hồng ngoại, động cơ điều khiển và mạch điều khiển CPU nhập khẩu từ Germany, Italia, Malaysia, Việt Ý …

Bản lề âm nền cửa cổng điều khiển điện tự động hoá cánh cổng hiện tại là ngành kinh doanh lớn tại Việt Nam. Số lượng chủ sở hữu nhà dang xem xét lợi ích của việc thêm cổng điện tự động để kiểm soát việc ra vào tài sản của họ ngày càng tăng. Tuy nhiên; như với tất cả những việc mà bạn gọi cho kỹ thuật viên để chỉ định và lắp đặt thiết bị; làm thế nào để bạn biết điều gì phù hợp với tình huống và sở thích của mình?

Để trả lời rất nhiều câu hỏi thường xuyên được các chủ gia đình đặt ra; liên quan đến tự động hoá cảnh cổng; dưới đây là một số thông tin dùng để đánh giá hệ thống motor âm sàn; và lý do tại sao hệ thống này tốt hơn hệ thống tự động khác trong một số trường hợp nhất định.

Động cơ cổng âm sàn hoạt động ổn định; motor ngầm được lắp bên dưới bề mặt của bộ truyền động ở chân trụ cổng; trụ hoặc trục bản lề cối bi và trụ theo phương thẳng đứng; từ đỉnh của cánh cửa cùng mặt phẳng thẳng đứng với bản lề cổng. Một cánh tay gắn với trục quay của động cơ được bắt vít vào mép dưới của cổng; và cánh cổng mở ra khi trục quay.

Loại động cơ này cần rất nhiều lực để đóng mở cổng; vì nó là một lần đóng cũng như tác động của nó đối với bản lề cổng. Tuy nhiên; loại động cơ cổng này được ưa chuộng vì thiết kế kín đáo; thẩm mỹ đẹp và gần như không nhìn thấy động cơ.

Cửa cổng điều khiển điện

Bản lề thuỷ lực cổng điện

Các tính năng và tuỳ chọn của Swing Gate Opener

 • Trong trường hợp mất điện: sử dụng chìa khoá cơ bằng tay để nhà bộ chốt ly; hợp để mở hoặc đóng cổng bằng tay.
 • Tuỳ chọn: Bộ điều khiển cổng mở âm sàn có thể được kết nối với hệ thống năng lượng mặt trời; một cảnh báo ánh sáng; tế bào quang điện cảm biến an toàn; bàn phím và điều khiển truy cập thông qua các thiết bị khác.
 • Khi cổng bị vật cản, cổng tự dừng và đổi chiều
 • Kiểm soát tốc độ: Có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở cổng
 • Tự động đóng: Hệ thống mở cổng được trang bị chức năng tự động đóng; với độ trễ thời gian đóng cớ thể điều chỉnh
 • Khởi động nhẹ nhàng: Cổng mở được trang bị chức năng khới động nhẹ nhàng
 • Có thể lắp đặt để mở cánh cổng đơn hoặc cánh cổng kép
 • Lưu điện UPS dự phòng DC24V có thể được kết hợp
 • Nhiều điều khiển từ xa: Bộ điều khiển có thể dễ dàng cài đặt bổ sung thêm để điều khiển thiết bị; ngoài ra có thẻ tích hợp điều khiển qua điện thoại thông minh smartphone
 • Các tuỳ chọn thiết bị khác: Khoá cổng bằng điện DC24V; cảm biến an toàn tế bào quang điện; bàn phím mật mã, nút nhấn trong nhà; vỏ hộp điều khiển kích thước tuỳ chọn.
 • Cổng mở có thể được cấu hình để kích hoạt điều khiển mở như mặc địch; hoặc đóng điều kiện như mặc định tuỳ thuộc vào vị trí của phần cứng.
 • Cổng mở có thể được cấu hình để cho phép hoạt động trơn tru không ồn ào.

Cổng điều khiển điện từ xa

Motor tự động âm sàn cổng

#Làm thế nào để lựa chọn cửa tự động phù hợp nhất? #Lợi ích khi lắp đặt bộ thiết bị cổng tự động? #Hướng dẫn sơ đồ đấu điện cổng tự động? #Lợi ích của cổng gấp 4 cánh tự động #Tiện ích khi làm cửa kính tự động?