Bộ cảm biến đóng mở cửa ra vào thông minh; dùng cho cửa lùa là một thiết bị cảm biến hồng ngoại hoặc cảm biến chuyển động quang học; sử dụng cho bộ phụ kiện cửa kính trượt có kết nối với mạch điều khiển đóng mở cửa. Bộ cảm ứng cửa kính sử dụng vi sóng radar C8 ZENSAFE phát hiện chuyển động; và cảm biến hiện diện hồng ngoại chủ động.

Bộ cảm biến đóng mở cửa phát hiện cảm biến kết hợp.

Bộ phận này có các tính năng như sau:

 • Cảm biến Radar doppler vi dóng : Phát hiện chuyển động để kích hoạt mở cửa.
 • Cảm biến an toàn hồng ngoại chủ động : Phát hiện hiện diện để bảo vệ an toàn.
 • Chiều cao lắp đặt 1,8m – 3,0m

Cảm biến cửa thông minh

Cảm biến mắt thần thần cửa ra vào

Trong các giải pháp cảm biến cửa tự động thương mại; cảm biến cửa trượt hầu như cần thiết cho tất cả các loại cửa trượt đơn hoặc kép tự động; cửa kính, cửa trượt nhôm.

Cửa photocell và cửa trượt điện được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình công cộng như sân bay; bệnh viện, tòa nhà hành chính, mặt tiền cửa hàng, bảo tàng; văn phòng, bệnh viện, nhà máy sản xuất linh kiện vi mạch điện tử … Chúng đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho người đi bộ di chuyển ra vào và đi qua tòa nhà.

Cửa lùa cảm biến

Bằng cách phát hiện chuyển động của những người đến gần lối vào; hoặc sự hiện diện của mọi người gần cửa; thiết bị phát hiện chuyển động BEA C8 / BEA ZENSAFE thông minh này sẽ kích hoạt việc mở cửa; và hoạt động như một cảm biến an toàn để cải thiện trải nghiệm sử dụng cửa trượt của người đi bộ; và tránh những va chạm không đáng có.

Thông số kỹ thuật

 • Điện áp cung cấp : 12V-24V AC +/- 10%, 12V-30V DC +/-10%
 • Công suất tiêu thụ : <3W
 • Chiều cao lắp đặt : 1,8m – 3,0m
 • Phạm vi nhiệt độ: -25°C-+55°C
 • Mức độ bảo vệ : IP54

Radar doppler vi sóng và hồng ngoại chủ động với chế độ kép; phân tích nền kết hợp cảm biến C8 ZENSAFE đi kèm với cả công nghệ radar một chiều để kích hoạt cửa thông minh hiệu quả; năng lượng trơn tru và công nghệ hồng ngoại chủ động được giám sát để đảm bảo khu vực nhận diện.

Bộ cảm biến cửa kính

Với chức năng kết hợp kích hoạt mở và bảo vệ người dùng không bị kẹp bởi các cánh cửa khi đóng cửa tự động; không cần lắp đặt cảm biến chùm tia an toàn trên khung cửa ngoài cảm biến raddar ở phía trên.

Cảm biến đóng mở cửa

Cảm biến chuyên dùng cho cửa cũng có nhiều tính năng đặc biệt hơn. Thân thiện với môi trường; tiết kiệm năng lượng và chi phí

 • Phân biệt giữa chuyển động về phía và ra khỏi vùng nhận diện. Một số mô hình đã biết thậm chí có thể phân biệt giữa lưu lượng truy cập chéo và lưu lượng tiếp cận.
 • Ngăn cách giữa người và xe; điều này sẽ cho phép một cánh cửa mở ra khác nhau cho một chiếc xe và một người.
 • Thiết lập cảm biến với điều khiển từ xa dễ sử dụng là tiêu chuẩn ngày nay. Hai mẫu được biết đến trên thị trường: Một chiều, nơi người sử dụng cài đặt bàng cách đếm các đèn LED nhấp nháy trên cảm biến; hoặc điều khiển từ xa hai chiều, cho phép bạn đọc các cài đặt và hiển thị chúng trên điều khiển từ xa một cách trực quan.

5/5 - (1 bình chọn)