Cổng xoay tự động bản lề âm sàn đang trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến; cho cả gia đình và doanh nghiệp; cổng tự động tích hợp Wi-Fi cung cấp sự thoải mái, đơn giản và bảo mật; cổng xoay điện có thể là một bổ sung tuyệt vời cho sự an toàn của ngôi nhà bạn. Phương pháp phổ biến nhất để đóng và mở thiết bị cổng điện là với thiết bị máy phát; điều khiển từ xa, cổng từ xa hoặc fob từ xa.

Cổng xoay tự động bản lề âm sàn thường di chuyển góc mở một vòng cung 900 hoặc 1800 giữa các vị trí mở và đóng của chúng. Cổng xoay bản lề có thể bao gồm một cánh đơn, một cánh kép, hoặc 4 cánh gập; cổng có thẻ mở vào trong hoặc mở ra ngoài.

cổng điện mở bản lề âm nền

Thiết bị vận hành cổng âm nền; thường điều khiển cổng bằng cách di chuyển trực tiếp diểm trục của mỗi cánh cổng. Điều này trở nên lý tưởng về mặt thẩm mỹ; và cũng cho phép xoay cánh lên tới 180 độ theo yêu cầu mặt bằng cụ thể. Tuy nhiên, việc kiểm soát điểm mấu chốt của cổng; giống như mở một cánh cửa bằng cách xoay bản lề; và vì vậy rất khó khăn do tải trọng cần thiết tại thời điểm đó.

cổng tự động biệt thự QuiKo

Một cân nhắc lớn khác với việc sử dụng các thiết bị dưới cổng là việc ngâm nước; ngâm nước và khoảng thời gian có thể duy trì sự cách ly này để xác định bảo hành. Nếu mực nước ngập cao; hoặc hệ thống thoát nước của đế hộp không đảm bảo trong suốt thời gian sử dụng của thiết bị cổng; thì nước có thể xâm nhập và có thể xảy ra sự cố đối với thiết bị. Sự an toàn của thiết bị cổng tự động là một cân nhắc quan trọng; và được quy định bởi một loạt các chuẩn hóa Châu Âu IP. Cổng tự động điện nếu không được trang bị an toàn; có thể có khả năng trở thành mối nguy hiểm lớn; đặc biệt với người người chưa được đào tạo.

cổng âm sàn tự động

đế cổng âm sàn

động cơ cổng âm sàn

Cổng tự động âm sàn có các động cơ được lắp đặt bên dưới cánh cổng tại trụ trong đế hộp. Cánh cổng thực sự nằm trên đế hộp này; động cơ được kết nối với cổng bằng một loạt các tay đòn, khớp nối khuất tầm nhìn trong đế hộp.

cổng xoay tự động bản lề âm sàn

Lợi ích số một là bảo mật
  • Đảm bảo an ninh, ngăn chặn kẻ chộm cơ hội, trộm xe, hoặc kẻ phá hoại
  • Ngăn chặn những người không mong muốn; cho phép bạn quyết định ai là người ra vào tài sản của bạn. Mặt khác tránh xa những con có và mèo đi lạc, và ngăn chúng làm hỏng khu vườn nhà bạn.
  • Tiện nghi và thuận tiện là lợi ích chính. Thật đơn giản để mở cổng điện của bạn bằng điều khiển từ xa mà không cần phải rời khỏi xe.
  • Cung cấp sự an toàn cho trẻ em bên trong khuân viên

Đánh giá post