Làm cách nào khóa điện tự động mở thoát hiểm; hệ thống kiểm soát ra vào kết hợp với bộ điều khiển cửa tự động; khóa thoát hiểm khẩn cấp hoặc khóa động cơ là một số khả năng tích hợp thêm; lắp đặt kết nối với hệ thống báo cháy và báo nguy hiểm. Nên đặt an toàn con người là ưu tiên hàng đầu khi lập kế hoạch xây dựng. Do đó, các lối thoát hiểm và cứu hộ phải được xem xét ngay từ đầu. Ngoài các yêu cầu xây dựng; việc tuân thủ các quy định pháp luật về phòng cháy chữa cháy cũng là cần thiết. Mỗi tòa nhà nên có một khái niệm an ninh phù hợp với bảo vệ lối thoát khẩn cấp tối ưu.Lập kế hoạch thiết kế chung và bố trí cửa trong một tòa nhà ở giai đoạn đầu là rất quan trọng; bao gồm cả trong việc chuẩn bị cho các điều chỉnh và phù hợp với mặt bằng tổng thể.

AUTODOORVIETNAM có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các giải pháp; để đảm bảo các lối thoát hiểm có sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào được thiết kế theo yêu cầu cụ thể; và các khải niệm đường thoát khi có tín hiệu báo cháy.

cửa thoát hiểm tự động

Cửa là một trong những thành phần quan trọng nhất trong thiết kế an toàn của tòa nhà. Các lối thoát hiểm khẩn cấp phải được xác định rõ ràng trong các tòa nhà.

Bộ phận điều khiển cửa như não bộ của một hệ thống kiểm soát lối thoát; đảm bảo và giám sát các thủ tục mở và đóng trong các lối thoát. Khóa tự động tự khóa đảm bảo mở nhanh trong trường hợp khẩn cấp; trong khi bộ điều khiển cửa kiểm soát hoạt động đóng mở.

cửa tự mở khi ấn nút báo cháy

Các bộ phận này được kích hoạt bởi hệ thống báo cháy; hoặc trong trường hợp mất điện, nó sẽ tự động mở nếu sử dụng khóa động cơ tự mở. Theo thiết kế hướng đi, cửa vẫn có thể được hoạt động do đóng cửa thoát hiểm khẩn cấp; được tự động mở khóa trong trường hợp báo cháy hoặc mất điện. Cánh cửa cũng tự mở thông qua nút ấn khẩn cấp; nếu một số người kích hoạt nút ấn trong tình huống hoảng loạn.

Với các giải pháp thoát hiểm này cửa tự động sẽ hoạt động bình thường; và được khóa lại khi cánh cửa khép lại (kiểm soát ra vào); và có thể được bộ điều khiển trung tâm và bảo vệ bởi bộ board mạch chủ. Tại các thời điểm được tích hợp đặt thời gian; chẳng hạn như hoạt động tự động vào ban ngày; bộ điều khiển cửa có thể mở khóa. Mặt khác, nó cho phép hoạt động riêng lẻ được kiểm soát thông qua khóa điện; hoặc hệ thống kiểm soát ra vào. Trong trường hợp nguy hiểm; cửa có thể được mở bất cứ lúc nào; bằng cách nhấn nút khẩn cấp kích hoạt vào trực tiếp vào board mạch trung tâm.

cửa tự động thoát hiểm hỏa hoạn

Lối thoát hiểm: nơi các nhu cầu, chức năng khác nhau tương tác; làm cách nào khóa điện tự động mở thoát hiểm, và cửa thoát hiểm phải đáp ứng các nhu cầu khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng có thể được kết hợp tối ưu bằng cách sử dụng các thành phần, hệ thống khác nhau; tuy nhiên, theo đó việc lập kế hoạch sớm cho mục đích sử dụng đóng vai trò quan trọng.

Đối với các lối thoát hiểm và cứu hộ; thách thức quan trọng nhất là cho phép mọi người rời khỏi tòa nhà một cách nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, khi không có nguy hiểm, các cửa phải được đóng lại; và được bảo vệ chống lại sự ra vào trái phép. Đặc biệt, điều quan trọng là người vận hành tòa nhà phả bảo vệ các thiết bị; chống lại sự phá hoại, trộm cắp hoặc ra vào không đúng mục đích.