Motor cổng lùa giá rẻ chất lượng tốt, bảo hành dài hạn, nhiều loại tải trọng 500 | 600 | 800 | 1000 | 1200 | 1500 | 1800 | 2000 | 2500 | 3000 kg. Motor cổng lùa tự động chất lượng tốt nhất, có các loại xuất sứ khác nhau; được nhập khẩu từ Germany, Italy, Malaysia, Taiwan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha … được Autodoor Viet Nam nhập khẩu, phân phối, lắp đặt hoàn thiện tại Việt Nam.

Tự động hoá chắc chắn đã đơn giản hoá cuộc sống của chúng ta; giúp thực hiện một số công việc hàng ngày; đặc biệt là sử dụng ở lối ra vào tài sản của gia đình bạn; và trở thành một đặc điểm nổi bật đầu tiên của không gian sống chất lượng cao.

Motor cổng lùa giá rẻ

Motor cổng trượt tự động có rất nhiều ưu điểm : từ tiết kiện thời gian; đến tránh sự bất tiện khi ra khỏi xe khi thời tiết xấu; hoặc khó đóng và mở cổng.

Nếu không đi sâu vào các ứng dụng của nhiều hệ thống kết nối khác nhau; chúng ta hãy xem xét một trường hợp thực tế chứng minh một hành động đơn giản; như mở cổng có thể giúp chúng ta như thế nào khi được lắp đặt động cơ tự động hoá.

Lắp đặt motor cổng lùa

Đặc trưng

  1. Động cơ AC mạnh mẽ tạo ra mô-men xoắn lớn tuyệt vời nhờ dây đồng nguyên chất; các cánh cổng di chuyển dễ dàng lên đến3000 kg với tốc độ lên đến 19 mét/phút.
  2. Mô tơ mở cổng trượt vận hành thuật tiện, đơn giản và bền bỉ.
  3. Hai điều khiển từ xa 433,92 MHz được kết nối kèm để dễ dàng mở cổng của bạn từ khoảng cách lên tới 150m; đối với các gia đình hoặc cộng đồng dân cư lớn hơn; thiết bị có khả năng kết hợp với nhiều điều khiển từ xa khác, hoặc kết nối điều khiển qua app điện thoại.
  4. Bảo vệ chống Hack với bảng điều khiển sử dụng tính năng mã nhảy tần RF để ngăn chặn các cuộc tấn công và giả mạo; bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ xâm nhập hiểu biết về công nghệ.
  5. Cơ chế bảo vệ chống quá tài tích hợp sẵn; theo dõi và điều chỉnh công suất và nhiệt của động cơ một cách thông mình để tránh quá tải.

  6. Motor mở cổng thông minh này tự động đóng cổng sau khi bạn đi qua; thời gian có thể được tuỳ chỉnh thành 15, 30 hoặc 45 giây sau khi mở.
  7. Nếu không có điều khiển từ xa hặc mất điện; các phím nhả thủ công cung cấp cho bạn mở khoá các bánh răng tự động; và dễ dàng đẩy cổng mở bằng tay.

Cổng lùa tự động giá rẻ

8. Lắp đặt dễ dàng; được thiết kế để vận hành dễ dàng; bộ motor mở cổng của chúng tôi cũng đi kèm với một bộ phụ kiện hoàn chỉnh và sách hướng dẫn chi tiết để nhanh chóng sử dụng được.

9. Hộp điều khiển của thiết bị mở cổng này dễ dàng hỗ trợ các chức năng nâng cấp; bằng cách sử dụng các phụ kiện tương thích như cảm biến hồng ngoại; bàn phím không dây và đèn báo động.

10. Motor cổng lùa sử dụng vật liệu cao cấp; động cơ dây đồng hiệu quả; bánh răng thép A3 chất lượng.

Đánh giá post