Cửa tự động tốt nhất; chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001. AUTODOOR VIET NAM tự hào cung cấp các loại cửa tự động tốt nhất cho các yêu cầu cụ thể của từng vị trí mặt bằng.

Bộ điều khiển mô tơ đóng mở cửa trượt được nhập khẩu đồng bộ từ Đức; italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan … kết hợp với cánh kính cường lực Temper Glass dày 12mm; bộ cảm biến mắt thần cảm ứng hồng ngoại nhận diện chuyển động; sau đó báo tín hiệu về bộ mạch điều khiển trung tâm để báo mô tơ hoạt động.

Hơn nữa, AUTODOORVIETNAM cung cấp cho khách hàng dịch vụ lắp đặt trọn gói; đi kèm với bảo hành 2 năm để khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thiết bị cửa mở tự động được nhập khẩu trực tiếp tại các nhà máy sản xuất có tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Tất cả các hệ thống cửa kính tự động của chúng tôi được thiết kế để cải thiện khả năng tiếp cận cơ sở của bạn; nâng cao trải nghiệm của người dùng; tuân thủ đạo luật phân biệt đối xử về người khuyết tật (ĐA) và EN 16005.

Cửa tự động thẩm mỹ cao

Một trong các yếu tố cơ bản của cửa tự động là động cơ của nó; Động cơ là một bộ phận khởi động việc sang số và giúp cửa đóng mở mà người dùng không cần phải gạt tay.

Động cơ không chổi than là sự đảm bảo cho hoạt động hiệu quả, chất lượng hàng đầu. Có một loạt các model có sẵn; trong đó một số đáng chú ý và thường dùng nhất có tải trọng/1 cánh 60kg; 80kg – 100kg; 120 kg, 150kg, 250kg.

Tốc độ mở đạt được với loại bộ truyền động này khoảng từ 150-850mm/s; điều này có nghĩa là khi ai đó đến gần cửa và được cảm biến chuyển động phát hiện; nó sẽ bắt đầu mở gần như ngay lập tức mà người dùng không cần phải chờ đợi.

Cửa kính tự động hiện đại

Loại hình cửa ra vào có sử dụng tự động hóa này ngày càng trở lên phổ biến trong tất cả các công trình công cộng như khách sạn; bệnh viện, trung tâm mua sắm, văn phòng làm việc; và thậm chí cả khu chung cư.

Có rất nhiều các nhân và công ty đã lựa chọn cửa kính tự động cho nhà để xe của họ. Đó là một sự lựa chọn hợp lý; và chúng có thể được đóng mở bằng điều khiển từ xa mà không cần ra khỏi xe.

Và điều rất quan trọng là chọn mộ cửa cảm biến tự động với bộ truyền động tốt; đáp ứng mong đợi của người sử dụng mang lại giá trị tuyệt vời và chất lượng hàng đầu.

Cửa tự động chất lượng tốt nhất

Là một phần của dịch vụ lắp đặt cửa tự động tốt nhất; chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn đi kèm với bộ cơ cấu điện như kính trơn; khung thép sơn tĩnh điện, khung nhôm định hình; khung inox; hoặc khung bao nhôm inox được sơn tĩnh điện.

Bên cạnh đó AUTODOORVIETNAM cung cấp một số phụ kiện; kết hợp cùng với cơ cấu cửa điện tự động để phù hợp với các yêu cầu cụ thể như ra vào bằng cảm biến; ra vào bằng nút ấn – nút chạm không tiếp xúc; kiểm soát ra vào thông qua quẹt thẻ từ, vân tay; quét khuân mặt và đặc biệt có thể cung cấp thời gian; ngày cài đặt phù hợp với doanh nghiệp của bạn, hạn chế tối đa sự gián đoạn và an ninh.

Cửa kính tự động Autodoor

Lợi ích của cửa tự động

  • Cải thiện lưu lượng giao thông trong môi trường đông đúc; hoặc khu vực hạn chế về không gian
  • Cải thiện khả năng tiếp cận cho người khuyết tật; và tăng lượng khách hàng tiềm năng
  • Cải thiện trải nghiệm người dùng; và giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho những các nhân có nhiều đò trên tay
  • Cung cấp một loạt các cấu hình lựa chọn  khác nhau để vận hành cửa tự động
  • Giảm hóa đơn năng lượng (Tiết kiệm điện) và duy trì kiểm soát nhiệt độ nhất quán trong tòa nhà
  • Ngăn không cho người dùng tiếp xúc vật lý với cánh cửa. Điều này giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn/vi rút có hại.

Cửa kính tự động , cửa cảm ứng tự động , mắt thần cảm biến an toàn , sensor cảm biến nhận diện chuyển động , cửa tự động chất lượng tốt , cửa tự động giá rẻ

Đánh giá post