Làm gì nếu cổng tự động không có điện ? Bộ điều khiển cổng điện hoạt động như thế nào khi mất điện.? Điều khiển đóng mở cổng điều khiển từ xa bằng cách nào khi cúp điện.? Mô tơ đóng mở cửa điện có cách nào mở được khi mất điện không.? Đó là một số các câu hỏi thường được đặt ra khi sử dụng thiết bị mở cửa cổng tự động.

Để giải quyết các vấn đề này khi bạn đang có ý định lắp đặt cổng tự động; hoặc đang tìm hiểu thêm thông tin về cách lắp đặt và vận hành. AUTODOOR VIET NAM chúng tôi luôn sẵn dàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống.

Nếu bạn đang tự mình hỏi câu hỏi làm gì nếu cửa cổng tự động không có điện; hoặc bạn đang trong tình trạng phải mở cổng tự động mà không có điện; hoặc bạn đang không quyết định lắp đặt hay không lắp đặt cổng trượt; cổng mô tơ tay đòn; động cơ cổng ngầm âm nền.

Làm sao mở cổng tự động khi mất điện

Cổng tự động điện : Nó hoạt động như thế nào?

Cổng tự động khác với cổng thủ công mở cơ học do sự hiện diện của động cơ điện; và một loạt các tế bào quang điện; và cảm biến cho biết lối đi và xác định sự hiện diện của các chướng ngại vật có thể gây ra thiệt hại cho toàn bộ hệ thống.

Hơn nữa, loại cổng này được chia thành 2 loại lớn:

  • Cổng trượt tự động có thanh tay để cho cổng di chuyển
  • Cổng xoay tự động có một hoặc hai cánh cửa xoay trên bản lề.

Tất cả các loại cổng tự động có kích thước và trọng lượng khác nhau; được vận hành bằng tín hiệu được gửi từ điều khiển từ xa; hoặc bằng cách nhập mã số trên màn hình kỹ thuật số. Điều này ngụ ý rằng cần phải có dòng điện để mở hoặc đóng cổng.

Nhưng nếu thiếu dòng điện thì điều gì sẽ xảy ra? Cổng không còn mở hoặc đóng được? Hoàn toàn không; chỉ cần vài nước là có thể mở cổng bằng tay.

Cách mở motor cổng trượt khi mất điện

Mở và đóng cổng tự động trong trường hợp mất điện

Có cổng điện là một tiện ích tuyệt vời; vận hành nó trực tiếp khi ngồi bên trong xe của bạn mà không cần phải đi xuống chắn chắn là lợi thế lớn nhất.

Vấn đề xảy ra trong những trường hợp không có điện; nhưng cổng tự động hiện đại được thiết kế chính xác để tránh khó chịu ngay cả trong những tình huống này.

Hướng dẫn mở cổng tự động âm sàn khi mát điện

Dưới đây là hai bước đơn giản để làm theo trong trường hợp mất điện:

  1. Cổng tự động một cánh, hai cánh; cửa bản lề và cửa trượt được cung cấp một chìa khóa cơ; và được giao lại khi cổng được lắp đặt xong. Đó là một chìa khóa nhả với một hốc đặc biệt dùng để mở nhả li hợp của động cơ và sau đó khóa được mở.
  2. Khi bạn đã mở tách nhả ly hợp động cơ bằng chìa khóa thích hợp; bạn cần tìm một nút trong khoang này ;và phải xoay ngược chiều kim đồng hồ để cho phép mở khóa động cơ và sau đó đóng mở bằng tay.

Mở cổng tay đòn tự động khi không có điện

Bằng cách mở khóa động cơ bằng tay; toàn bộ hệ thống điện ngừng hoạt động; bao gồm các cảm biến và tế bào quang điện. Biện pháp phòng ngừa này không chỉ cần thiết để mở cổng tự động mà còn để bảo vệ động cơ khỏi dòng điện tăng vọt mà việc sử dụng yêu cầu trong trạng thái cụ thể này.

Các hệ thống tự động hóa cho cổng tự động của AUTODOORVIETNAM

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thực sự chất lượng; bần lâu theo thời gian; hãy giao phó cho AUTODOORVIETNAM chúng tôi. Công ty chúng tôi đã nhập khẩu; phân phối cổng tự động, cửa tự động 15 năm qua từ các nước Đức, Italy, Thụy Sỹ, Nhật Bản; Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan … đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu đồng bộ từ nhà sản xuất trực tiếp; đồng thời cũng được trải qua các bài kiểm tra vật lý nghiêm ngặt để đánh giá hiệu suất của chúng trước khi đưa ra thị trường.

Từ cuốc gặp đầu tiên cho đến dịch vụ sau bán hàng; chúng tôi cung cấp và hỗ trợ để giúp bạn chọn giải pháp lý tưởng cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của mình; và chúng tôi sẽ sẵn sàng bảo trì trong trường hợp có các lỗi cụ thể.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu chính của chúng tôi; nếu bạn cần cổng tự động ở Hà Nội hoặc trên khắp Việt Nam; chúng tôi đang chờ các bạn liên lạc số Hotline: 0904.654.816 hoặc tại văn phòng của chúng tôi.

Điều khiển đóng mở cổng , Mô tơ đóng mở cửa , Bộ điều khiển cổng điện , Cổng mở cánh tay đòn , Giá cổng điều khiển từ xa , Cổng mở trượt lùa , Cổng điện mở mô tơ âm sàn

Đánh giá post