Bảo trì cửa tự động và thường xuyên kiểm tra motor cửa kính để biết được hoạt động của bộ phụ kiện chuyển động có chính xác trơn tru, chính xác hay không. Có thể bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ bộ phụ kiện gồm: hệ thống điều khiển; ghá treo, dây curoa, thanh ray, dẫn hướng; độ nhạy và góc quyét của sensor cảm biến; động cơ và mạch máy tính chủ CPU, thời gian hoạt động của máy tính …

Lịch trình bảo trì cửa tự động

Chủ cơ sở hoặc quản lý cơ sở; hoặc các đơn vị bảo trì chuyên nghiệp nên kiểm tra các phụ kiện này hàng tháng. Giữ nhật ký,hoặc ghi lại các vấn đề cần lưu ý; sẽ giúp bạn không chỉ theo kịp lịch bảo trì của mình; mà còn đánh giá mức độ thường xuyên xảy ra vấn đề tương tự.

Nếu bạn nhận rằng bạn thường xuyên phát hiện;ví dụ như vết nứt trên kính hoặc cảm biến của bạn trục trặc một cách thường xuyên; bạn có thể sẽ đưa ra các giải pháp lâu dài hơn. Rất có thể đó không phải là chất lượng của cửa; mà do bạn đã chọn một tuỳ chọn cửa tự động không phù hợp nhất với vị trí của cửa; và yêu cầu một bộ phụ kiện cửa tự động khác.

bảo trì cửa tự động

Sáu tháng một lần hãy nhờ một chuyên gia kỹ thuật; thuộc một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp kiểm tra cửa tự động của bạn.

Bạn có thể yêu cầu bảo trì thường xuyên hơn; mặc dù bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra tại chỗ các vấn đề hỏng hóc rõ ràng; nhưng một chuyên gia kỹ thuật sẽ có thể kiểm tra các cửa cửa bạn bằng con mắt có kinh nghiệm; và có thể tìm thấy các vấn đề ít rõ ràng hơn có khả năng gây nên sự cố lớn.

Nếu bạn muốn biết thêm về bảo trì cửa kính tự động cho văn phòng công ty của mình; hãy liên hệ với AUTODOORVIETNAM theo số Hotline: 0904654 816 để nhận thêm thông tin chi tiết.

Đánh giá post