Sửa chữa bảo trì bảo dưỡng cửa tự động nằm trong hệ thống tích hợp của chúng tôi về bán hàng; phân phối và lắp đặt hoàn thiện đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Cửa tự động chỉ có thể hoàn thiện sau khi chúng được lắp đặt xong. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp; thực hiện lắp đặt và bảo trì bất cứ nơi nào cần thiết.

Với dịch vụ hậu mãi và giao tiếp khách hàng thích hợp; cửa kính tự động của bạn sẽ tiếp tục hoạt động an toàn và hoàn hảo trong trong thời gian dài. Trong trường hợp có thẻ xảy ra hỏng hóc; các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể có mặt ngay tại hiện trường.

Thợ bảo trì cửa kính tự động

AUTODOORVIETNAM là một công ty đang phát triển; có tư duy tương lai và có mỗi quan hệ chặt chẽ với cộng đồng. Chúng tôi có một đội ngũ gồm các cá nhân có kiến thức; kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật để đảm bảo thực hiện tốt nhất những gì chúng tôi làm về sửa chữa bảo trì bảo dưỡng cửa tự động

Autodoor Viet Nam có uy tín trong cộng đồng ngành cửa; làm việc với rất nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi quan tâm đến chất lượng và đảm bảo chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường tích cực với những nhân viên hạnh phúc; gắn bó và tất cả đều hướng tới một mục tiêu. Tất cả chúng ta là thành viên cùng một nhóm; và chúng ta làm việc cùng nhau để đảm bảo mọi người đều cảm thấy được hỗ trợ trong vai trò của mình; có đủ năng lực để hoàn thành công việc của mình và cam kết cung cấp mức độ dịch vụ tốt nhất có thể.

Thợ lắp đặt cửa tự động

Tên, chức năng các thành phần ngoại vi cửa tự động hiện đang sử dụng

Bảo trì cửa tự động

Dịch vụ bảo trì hợp đồng

Cửa tự động duy trì một vị trí quan trọng như mặt tiền của toà nhà của bạn; nhưng phải hoạt động hàng nghìn chu kỳ đóng mở. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì theo hợp đồng; cung cấp mức độ toàn diện nhất về quản lý và dịch vụ sau bán hàng.

Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng; thay thế các bộ phận, linh kiện tiêu hao sẽ đảo bảo tuổi thọ lâu hơn và hoạt động đáng tin cậy; cho phép mọi người, mọi lúc, mọi nơi đi lại an toàn.

Sửa chữa cửa tự động

Để bạn sử dụng đúng cửa tự động (về mặt bảo trì)

Chúng tôi khuyến nghị ban quản trị toà nhà nên kiểm tra và bảo trì cửa tự động thường xuyên; “khuyến nghị bốn lần mỗi năm” bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo sử dụng an toàn. Nếu việc kiểm tra như vậy dẫn đến cái tiến hoặc các hạng mục khác được yêu cầu theo hướng dẫn an toàn cửa tự động; thì các biện pháp đó phải được thực hiện càng sớm càng tốt.

nhân viên bảo trì sửa cửa cửa kính

Kiểm tra và chương trình bảo trì

Kiểm tra

  • Bộ điều khiển, bộ truyền động: Độ lỏng của bộ truyền động; ròng rọc truyền động; độ êm của bộ bánh răng trong quá trình hoạt động; độ căng / mòn của dây đai / xích; tốc độ đóng / mở , đệm; lực đóng / mở; tiếng ồn bất thường
  • Đợn vị hoạt động: Đường ray mòn không đều; độ lỏng của đường ray; mòn con lăn cửa, lắp cửa; mòn cao su trên cửa; mòn bộ điều khiển rung; thay đổi điện trở; vật thể lạ trong hành trình hoạt động
  • Điện: Điện áp, điện trở cách điện; dây bị xoắn; dây bị đứt, kết nối dây lỏng lẻo
  • Phát hiện chuyển động: Phạm vi phát hiện; độ nhạy cảm biến, dán đoạn cảm biến, move cáp, hoạt động sai
  • Hoạt động chung: Đóng / mở thường xuyên; thao tác đảo chiều; đảo chiều / dừng hoạt động trong trường hợp có người / đồ vật bị kẹt vào cửa.

Các hạng mục sau được thực hiện

  • Kiểm tra sự cố
  • Làm sạch, tra dầu và tối ưu hoá thiết bị
  • Thay thế các bộ phận bị hao mòn tự nhiên
  • Phục vụ và sửa chữa các thiết bị, linh kiện bị hỏng

Các loại dịch vụ bảo trì hợp đồng


Tên hợp đồng                                       Chi tiết                                     Số lần kiểm tra (hàng năm)


Bảo trì tiêu chuẩn                       Không bao gồm các                                           Liên hệ

bộ phận thay thế


Bảo trì bán toàn bộ                    Bao gồm vật tư tiêu hao                                 3-4 lần kiểm tra

được miễn phí 


Bảo trì đầy đủ                           Tất cả các bộ phận thay thế miễn phí                   Liên hệ