Sự cố phổ biến cửa tự động và lợi ích khi bảo trì định kỳ phụ kiện cửa kính tự động. Nhân viên kỹ thuật của công ty được đào tạo những kỹ năng cần thiết; chăm chỉ, luôn cập nhật và đổi mới kiến thức để có những kỹ năng bảo trì bảo dưỡng để hoàn thành công việc của mình và sửa chữa tốt hơn.

Để khắc phục sự cố phổ biến cửa tự động và lợi ích khi bảo trì thiết bị; động cơ cửa cổng tự động yêu cầu các nhân viên kỹ thuật hàng ngày tham gia lắp đặt cửa thủ công; cửa tự động; cửa chống cháy, phụ kiện cổng tự động; trụ barie tự động; cổng co giãn inox tự động để nắm bắt rõ hơn về các sự cố có thể xảy ra khi sử dụng. Qua đó tìm lỗi, sửa chữa motor cửa tự động; motor cổng tự động và các phụ kiện đi kèm khi có yêu cầu.

Biện pháp phòng ngừa an toàn khi sửa dụng cửa trượt tự động

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng
 • Để đảm bảo sử dụng cửa lùa tự động an toàn; hãy nhớ dán nhãn hiển thị cửa tự động và dán nhãn hiển thị cảnh báo cho chúng.

Các sự cố tai nạn phổ biến; hành động có thể dẫn đến tai nạn khi sử dụng cửa kính tự động thể hiện qua hình ảnh dưới đây

Hành động phổ biến cửa tự động hay gặp phải

Nhiều tai nạn liên quan đến cửa tự động liên quan đến trẻ em và người già; người khuyết tật với hơn một nửa là do:

 • Mọi người lao qua cửa
 • Đứng yên trên đường đi của cánh cửa
 • Đi qua cửa theo đường chéo

Các tai nạn sự cố khác có thể xảy ra do cảm biến cửa tự động thiếu phạm vi phát hiện; hoặc độ nhạy kém. Để ngăn ngừa những sự cố như vậy cần:

 • Đảm bảo việc bảo trì và quản lý thích hợp
 • Kiểm tra thường xuyên hoạt động của các linh phụ kiện
 • Điều chỉnh và thay thế các bộ phận không đảm bảo an toàn.

Lợi ích bảo trì cửa tự động

Những lợi ích khi bảo trì phụ kiện cửa tự động thường xuyên

 • Bảo trì thường xuyên có thể giảm thiểu sự cố : Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố và thay thế các linh kiện tiêu hao ở giai đoạn đầu; ngăn ngựa sự cố có thể xảy ra.
 • Bảo trì thường xuyên kép dài tuổi thọ làm việc hữu ích: Giữ mọi thứ trong tình trạng tốt giúp giảm thiệt hại cho các vật phẩm tiêu hao, tính năng hoạt động trơn tru.
 • Nếu xảy ra lỗi, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ ưu tiên, nhanh chóng. Phí kiểm tra và nhân công khắc phục được miễn phí như một phần của hợp đồng. AUTODOORVIETNAM sẽ duy trì các bộ phận, linh kiện thay thế cửa tự động của bạn trong kho; cho phép chúng tôi sửa chữa khẩn cấp nếu cần thiết. Những khách hàng chưa đăng ký hợp đồng bảo trì thường đợ vài ngày cho các bộ phận sau khi yêu cầu được thực hiện.
 • Ngân sách cho chi phí bảo trì: Với việc kiểm tra thường xuyên; chi phí thay thế / sửa chữa bộ phận dự kiến có thể được xác định trước. Toàn bộ hợp đồng bảo trì khách hàng chỉ phải trả phí hợp đồng hàng năm; với chi phí của tất cả các bộ phận thay thế đã bao gồm trong dịch vụ mà không tính thêm phí.

Hãy liên hệ với AUTODOOR VIET NAM để nhận thông tin tư vấn về thiết bị cửa tự động; motor cổng tự động, trụ barie tự động miễn phí khi bạn có nhu cầu. Hotline: 0904.654.816 hoặc gửi thông tin về địa chỉ Email: autodoor2010@gmail.com chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi thông tin với bạn.

Đánh giá post