Cửa kính tự động Bắc Giang trụ sở HĐND Lạng Giang là một cửa kính cảm biến tự động sẽ mở ngay khi cảm nhận được trọng lượng,chuyển động, ánh sáng hoặc âm thanh. Các cảm biến ở cửa sẽ kích hoạt cơ chế tự động; sẽ lần lượt di chuyển các cánh cửa. Đây là thiết bị bảo mật thời đại mới; và thân thiện với người dùng hơn so với các thiết bị tiền nhiệm; và thậm chí cả các thiết bị tương tự.

Các cảm biến được sử dụng trong hệ thống an ninh này tạo thành một hệ thống tự động; loại bỏ nhu cầu vận hành thủ công. Vị trí của các cảm biến phụ thuốc vào chức năng của nó. Ví dụ, cảm biến trọng lượng được đặt trên sàn gần với cửa thoát hiểm. Hệ thống cảm nhận trọng lượng ngay khi bạn bước chân lên các cảm biến; và các cơ chế tự động được kích hoạt để mở cửa.

Cảm biến chuyển động thường được đặt trên đầu cửa hoặc hai bên. Chúng cảm nhận chuyển động; và kích hoạt cơ chế tự động để mở cửa. Khi bạn đi về phía một cánh cửa tự động; bạn biết rằng nó sẽ mở nhưng bạn không thể nhìn thấy các cảm biến; vì chúng được giấu kín để đảm bảo an toàn và cải thiện hiệu suất.

Cửa kính tự động UBND Lạng Giang

Cửa kính tự động Bắc Giang trụ sở HĐND Lạng Giang có chức năng; và độ tin cậy của thiết bị an ninh này phần lớn phụ thuộc vào khả năng của các cảm biến. Ngoài ra; vị trí của các cảm biến đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho cửa hoạt động. Cảm ứng phổ biến vì tính linh hoạt mà nó mang lại cho người dùng.

Cửa tự động Bắc Giang

Cửa trượt tự động cảm biến được sản xuất bằng động cơ DC tự học không chổi than; motor này là những phiên bản cực kỳ nhỏ gọn và đạt tiêu chuẩn.

Công nghệ trượt cảm biến tự động là giải pháp kinh tế cho việc sử dụng công nghệ xanh; tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm phụ kiện cửa trượt tự động sử dụng công nghệ hàng đầu thị trường; để ứng dụng trong việc lắp đặt cửa tự động. Tính nhỏ gọn của thiết bị có nghĩa là chúng có thể được lắp đặt ở bất kỳ đâu.

Cửa kính tự động Bắc Giang

Ưu điểm chính của cửa kính tự động Bắc Giang

  • Không gian lắp đặt tối thiểu được yêu cầu; cửa vừa vặn cho 1-6 mét; không gian mở lên đến 3 mét thông thuỷ chiều rộng và chiều cao.
  • Động cơ hoạt động êm,không sử dụng chổi than.
  • Hiệu suất cao với tải trọng lên đến 240kg tổng thể. Đó là 120kg mỗi cánh cửa.
  • Phiên bản Emergency được thiết kế cho các lối thoát hiểm được chỉ định; để thay thế cho các cửa thoát hiểm dạng thanh báo động truyền thống.
  • Bộ phụ kiện tiêu chuẩn có sẵn để lắp ráp tại chỗ.
  • Cảm biến radar chất lượng cao đi kèm với giải pháp đáng tin cậy.
  • Bảng điều khiển có các đầu vào riêng biệt cho các phụ kiện điều khiển; và an toàn khác nhau như kiểm soát truy cập; cảm biến an toàn; máy dò tia, điều khiển từ xa …

5/5 - (1 bình chọn)