Cửa tự động kết nối hệ thống báo cháy có thể có ích rất lớn trong các tình huống khẩn cấp khi di tản đến một nơi an toàn và nhanh chóng. Là cửa thoát hiểm, hệ thống có thể được tích hợp vào chiến lược thoát hiểm hỏa hoạn để đảm bảo rằng con người và tài sản luôn được an toàn và có thể dễ dàng sơ tán, đồng thời tuân thủ các quy định về cửa phòng cháy.

cửa tự động mở thoát hiểm hỏa hoạn

Các cánh cửa và động cơ có thể được thiết lập để giữ mở, có nghĩa là mọi người có thể thoát khỏi toàn nhà hiệu quả hơn mà không cần phải mở cửa và đóng cửa khi mọi người đi ra khỏi tòa nhà.

Trong trường hộ khẩn cấp, cửa tự động cũng có thể được đặt để tự động đóng khi cần thiết, ngăn không cho người vào tòa nhà có thể là một khu vực nguy hiểm. Điều này có thể được sử dụng để hạn chế tiếp cận tới các khu vực có thể xảy ra hỏa hoạn hoặc để ngăn chặn cháy lan rộng. Ngoài ra còn có tùy chọn lắp đặt cửa chống cháy để giúp bảo vệ cơ sở của bạn khỏi hỏa hoạn và giảm nguy cơ thương tích cho con người.

Một cánh cửa ngách cũng có thể được trang bị tay đẩy khóa một chiều, cho phép các cánh cửa tự động được đẩy ra ngoài bằng tay để tạo điều kiện thoát hiểm khẩn cấp. Hệ thống tách rời này tạo ra một khoảng không an toàn, có nghĩa là cửa có thể được đẩy mở một trong hai cách và vẫn sẽ hoạt động ngay cả trong trường hợp mất điện hoặc hệ thống liên quan đến báo cháy.

Cửa tự động là một cách tuyệt vời để đảm bảo thoát ra một cách trơn tru từ tòa nhà, nhà xưởng cửa bạn. Với chuyên môn của chúng tôi trong ngành, các kỹ sư của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra cánh cửa hoàn hảo cho bạn để đảm bảo sự an toàn tối ưu trong các tình huống khẩn cấp.