Cửa cổng tự động Tepecopic cung cấp một sự thay thế lý tưởng cho các cách mở cửa truyền thống, hướng đến tối ưu không gian sử dụng có giá trị cao.

Một cánh cửa cổng chỉ sử dụng gần 60% tổng chiều rộng mở cửa của kết cấu như là một cách khẳng định rõ ràng cách tối ưu không gian đối với một bộ cửa tự động tiêu chuẩn.

Khi được sử dụng kết hợp với cấu hình động cơ đẩy, hiệu ứng tổng thể là tuyệt vời, vẫn giữ lại được phong cách và thẩm mỹ của bộ cổng tự động nhưng không ảnh hưởng đến an ninh ngôi nhà.

 

 

Bộ cửa tự động thích hợp cho các địa điểm có mật độ đi lại cao, cần linh hoạt và tối ưu không gian, bị hạn chế về chiều rộng và chiều cao mở cửa như tầng hầm biệt thự, nhà liền kề, khách sạn.

 

 

Một vấn đề khác khi sử dụng cửa cổng tự động đó là tính an toàn khi sử dụng, đây luôn là một mối quan tâm với bất kỳ loại hệ thống cổng cửa tự động, đó là sử dụng các cảm biến an toàn thông minh giúp không xảy ra tình trạng có những va chạm không mong muốn, cảm biến an toàn này phát hiện sự có mặt của vật cản và làm chậm tốc độ đóng mở cửa tự động xuống một chu trình, tránh va chạm với xe hoặc người đi bộ khi các cánh cửa di chuyển.

Các cảm biến tia hồng ngoại cổng cửa tự động giúp cửa cổng mở và giữ cánh cổng mở cho đến khi vật cản ra ngoài vụng nhận diện. Hoạt động này của người dùng rất đơn giản và hệ thống này cung cấp nhiều tùy chọn về cài đặt hàng ngày.

Chế độ mở khóa bằng tay sẽ giải phóng và tách rời ổ đĩa khóa điện, và người dùng có thể dễ dàng mở và đóng cánh cửa bằng tay để lau chùi hoặc dùng khi bị ngắt nguồn điện. Các hệ thống cửa cổng tự động hoàn toàn tuân thủ các quy định về xây dựng, chữa cháy, kết nối với hệ thống báo cháy.

Dưới đây là hình ảnh cách làm cổng cửa tự động Telecopic mời các bạn tham khảo:

  • Gia công và dựng cánh cổng

  • Hàn con lăn và hệ thống dây truyền động

  • Lắp động cơ và thanh răng

Các cổng cửa tự động này có thể được sản xuất cho một cặp cánh cửa hoặc ba tấm cánh của cổng trượt được lắp vào một bên và trượt theo một định dạng xen vào vị trí đóng. Ngoài ra cửa cổng có thể được chia ra cả hai mặt và đẩy trượt vào giữa.

Để đạt được độ mở tối đa rõ ràng, vị trí trơt lại rất hạn chế, thì lắp đặt cổng tự động telecopic là lý tưởng. Các cánh cổng có thể được làm tối đa là năm cánh, có thể làm giảm so với chiều dài cần thiết tới 75% so với một cánh cửa cổng thông thường, hệ thống động cơ tĩnh, cố định đặc biệt của chúng tôi cho phép tất cả các cánh cổng di chuyển đồng thời.

 

CÔNG TY TNHH SAPICO MIỀN BẮC

VPGD: KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0473002118

Fax: 0473003118

Di động: 0986 135 898

Email: autodoor2010@gmail.com

Website : autodoorvietnam.com