Lắp đặt, sửa chữa cửa tự động cần tuân thủ an toàn? Làm thế nào để đảm bảo rằng cửa tự động được sử dụng đã an toàn tuyệt đối? Làm thế nào để biết được rằng cửa tự động ra vào có được sản suất theo các tiêu chuẩn ISO hay không?

Nhà cung cấp thiết bị cửa cảm biến tự động an toàn cho tất cả người dùng; bảo trì, bảo dưỡng cửa mắt thần có thường xuyên để đạt độ an toàn cao nhất. Chúng tôi AUTODOORVIETNAM có thể tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn mới nhất để triển khai thi công; lắp đặt, đưa vào sử dụng sản phẩm cửa hồng ngoại tự động tốt nhất và an toàn nhất và tuân thủ đặc biết các vấn đề dưới đây:

LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG CHUYÊN NGHIỆP

  • Khi triển khai lắp đặt mới thiết bị cửa cổng tự động đảm bảo tuân thủ theo các nội quy; quy tắc an toàn của công trường thi công.
  • Bảo trì dự phòng của AUTODOORVIETNAM đảm bảo độ tin cậy; và giảm thiểu tối đa thời gian chờ của khách hàng.
  • Bảo dưỡng thiết bị tự động thường xuyên theo cam kết đã thỏa thuận tháng, quý, năm; tối đa hóa độ an toàn của người sử dụng và đảm bảo rằng thiết bị hoạt động tốt, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn có liên quan.
  • Công ty AUTODOORVIETNAM sẽ lập kế hoạch cho từng địa điểm; và các bộ thiết tị tự động được triển khai lắp đặt cũng như bảo trì, bảo dưỡng.

KẾT HỢP CẢM BIẾN, CẢM BIẾN AN TOÀN
  • Thiết bị cung cấp được đảm bảo mức độ an toàn cao nhất bởi các sensor cảm biến an toàn; cảm biến có thể phát hiện cả chuyển động và sự hiện diện của chuyển động.
  • Các sensor cảm biến cũng được kiểm tra định kỳ; bảo dưỡng vài đặt lại theo quy định an toàn.
  • Nhiều cổng tự động, cửa tự động; thanh chắn barie tự động có cảm biến ở trong tình trạng hoạt động tốt; tuy nhiên không tuân thủ các thông số kỹ thuật mới, nên qua thời gian sử dụng cũng cần thay mới.
BẢO VỆ AN TOÀN KÉP
  • Bảo vệ an toàn tối đa cho con người; đặt biệt là trẻ em đứng sau cánh cửa, hoặc trong vùng nguy hiểm với cảm biến kép.
  • Lắp đặt các cảm biến bổ sung để mở và giữ cho cửa mở bất cứ khi nào người tiếp cận hoặc vào khu vực.

Thiết bị cổng cửa tự động bao gồm các thiết bị cửa ra vào cho người đi bộ hoặc đi xe trong giới hạn tốc độ cho phép, động cơ hoạt động bằng điện như cua tu dong đẩy trượt, cửa tự động xoay và xoay tròn, cửa tự động cân bằng và gấp lại; các khía cạnh an toàn chính bao gồm các yếu tố đảm bảo rằng; thiết bị được bao phủ bởi tiêu chuẩn, lắp đặt thi công chính xác; duy trì thường xuyên đúng cách để đảm bảo an toàn, có độ tin cậy và hiệu quả lâu dài.

 

Hãy đến với Autodoorvietnam là một trong những nhà cung cấp dẫn đầu về chất lượng lẫn số lượng sản phẩm được bán ra. Autodoorvietnam được biết đến là nơi uy tín; chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ tư vấn; hổ trợ nhiệt tình đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm; cũng như giá thành hết sức hợp lý.

 

CÔNG TY TNHH SAPICO MIỀN BẮC

VPGD: KĐT Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

Điện thoại: 0473002118

Fax: 0473003118

Di động: 0986 135 898

Email: autodoor2010@gmail.com

Đánh giá post