Phân phối cổng tự động được cung cấp và lắp đặt nhằm mục đích cho phép ra vào có kiểm soát, để chủ nhà có thể dùng xe của họ đi qua mà không cần xuống mở cổng theo các thủ công. Thiết kế cánh cổng có thể tạo ra sự riêng tư và an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Cổng tự động được lập trình với hệ thống khoá điện kiểm soát ra vào. Nó sử dụng động cơ để điều khiển chuyển động của cửa cổng. Cách cổng mở sẽ quy định loại motor vận hành cổng được yêu cầu. Một số cổng dành cho cổng trượt đẩy; trong khi các cổng tự động khác có thể đóng mở.

Phân phối cổng tự động

Hình ảnh cho thấy ý tưởng cơ bản chung về cách hoạt động của motor cổng tự động

Có nhiều tuỳ chọn có sẵn khi nói đến các nhà phân phối cổng tự động. Điều này bao gồm bộ mở rộng phạm vi, màn hình video; nhận diện khuân mặt, năng lượng mặt trời, lưu điện UPS, mắt cảm biến an toàn. Ngoài ra còn nhiều tuỳ chọn để bạn có thể truy cập và vận hành cổng; đường lái xe tự động của mình từ một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Có nhiều hệ thống cổng ra vào cũng như các phong cách thiết kế cổng; vì thế Autodoor Viet Nam có thể giúp bạn quyết định chọn loại phù hợp với nhu cầu của bạn. Thông thường; loại motor điều khiển từ xa này sẽ dựa trên ngân sách của bạn; và bạn muốn tương tác với cổng tự động của mình.

Phân phối motor cổng tự động

Một số thiết bị cổng điện có thể hoạt động giống như một thiết bị mở cửa nhà xe với điều khiển từ xa mà bạn có trong xe hơi của mình.

Các thiết bị mở cổng sẽ mở bằng điều khiển từ xa; hoặc mở bằng cách sử dụng một cảm biến chủ động. Khi có xe đến trong phạm vi hoạt động của cảm biến; cảm biến sẽ gửi tín hiệu đến mạch điều khiển trung tâm để điều khiển cổng mở. Khi xe ra khỏi phạm vi hoạt động của cảm biến sẽ tự động đóng cổng.

Bàn phím số và thẻ từ truy cập thường được sử dụng cho các thiết bị mở cổng thương mại; nhưng cũng có thể mang lại lợi ích cho chủ nhà. Chủ nhà có một số PIN để hộ có thể nhập vào bàn phím đặt cạnh cổng ở cửa sổ ô tô. Hệ thống truy cập thẻ được yêu cầu thẻ được đưa vào hoặc quẹt vào máy. Thẻ sẽ có một Chip RFID được đọc bởi hệ thống truy cập.

Đánh giá post