Mô tơ cửa tự động có nhiều cách gọi khác nhau như motor cửa lùa tự động; động cơ cửa trượt, thiết bị đóng mở cửa kính hay linh kiện cửa ra vào; phụ kiện cửa mắt thần. Dù gọi bằng cách nào thì hệ thống cửa trượt đa chức năng được khẳng định là hệ thống cửa có sử dụng cảm biến; tương thích cho nhiều giải pháp kiểm soát ra vào; hơn cả một loại cửa trượt tuyến tính thông thường.

Phụ kiện cửa cảm biến có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho cửa kính trượt telecopic; cửa cong và cửa quay tròn trong giải pháp tùy chỉnh tổng thể.

Hệ thống trang bị cá thành phần chung; cung cấp khả năng ứng dụng linh hoạt và mở rộng an toàn cho các tình huống khác nhau. Nền tảng hệ thống phổ quát có thể được dễ dàng xây dựng thành các loại cửa khác nhau và ứng dụng trong các môi trường khác nhau.

Mô tơ cửa tự động

Động cơ cửa trượt không chổi than mang đến khả năng vận hành an toàn với hiệu suất vượt trội; linh hoạt, đơn giản; cùng với bộ cấp nguồn chuyển đổi chế độ dải rộng cho động cơ điện DC 24V làm việc không gây ồn ào; có mô men xoắn lớn, tuổi thọ lâu dài, hiệu quả cao.

Thiết bị áp dụng công nghệ Châu Âu để tích hợp động cơ với hộp số; mang lại khả năng truyền động mạnh mẽ; hoạt động đáng tin cậy và tăng công suất đầu ra; mô tơ cửa tự động có thể thích ứng với những cánh cửa lớn.

Đặc trưng

  • Bộ vi xử lý thông minh, hệ thống tự chuẩn đoán, tự giám sát
  • Khi mở hoặc đóng cửa sử dụng sensor cảm biến chuyển động; mắt soi cảm biến an toàn tự động đảo chiều sang phía đối diện khi gặp chướng ngại vật; tự động tiếp tục hoạt động sau khi chướng ngại vật được loại bỏ.
  • bảng điều khiển trung tâm với màn hình LED được cấp bằng sáng chế; có thể thực hiện cài đặt lựa chọn: lựa chọn chường trình hoạt động; cài đặt chức năng; hiển thị thông tin chuẩn đoán.
  • Động cơ DC không chổi than siêu êm và không ồn ào; hiệu quả cao.
  • Giao diện mở rộng cho nguồn dự phòng và điều khiển khẩn cấp.

Phụ kiện cửa tự động AUTODOOR

Động cơ DC không chổi than có thể được sử dụng cho bất kỳ loại thiết bị phụ kiện cửa tự động nào: cửa trượt; cửa xoay, cửa cong, cửa xếp lớn telecopic; cửa kín khí; cửa thoát hiểm, cửa chuyên dụng cho bệnh viện; hoặc được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn; nhà máy công nghiệp, văn phòng; bệnh viện, trung tâm mua sắm, ngân hàng; cao ốc văn phòng thương mại …

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp AUTODOOR VIET NAM qua số hotline: 0904.654.816 để nhận thông tin tư vấn trực tiếp về sản phẩm.